Chọn lựa bơm chìm tsurumi chuẩn và phù hợp nhất

0
19

Có cách nói Tsurumi là một trong một số thương hiệu làm ra máy bơm chìm chuyên dùng hút bùn, hút nước thải hàng đầu  hiện nay. Các hãng sản phẩm của Tsurumi có nhiều ưu điểm vượt trội có biện pháp đáp ứng được những nhu cầu sử dụng máy bơm chìm của người hưởng dụng, cụ thể như sau:

>> http://maybomchatluong.com/he-thong-thoat-nuoc-tang-ham-hieu-qua-bang-may-bom-chim.html
– Máy bơm nước Tsurumi có khả năng chống lũ lụt: hệ thống phòng tránh ngập lụt dựa vào máy bơm nước rất hiệu quả và đáng tin cậy. Máy bơm Tsurumi chạy rất mạnh mẽ, tuổi thọ bơm cao, có mẹo hay làm việc có kết quả tốt trong một thời gian dài. Các sản phẩm của Tsurumi còn phục vụ cho việc khử nước để hỗ trợ quá trình làm sạch.
– Máy bơm có cơ hội vận chuyển nước với tốc độ tối đa lên đến 12.500 lít/phút, các dòng máy có nhiều kích cỡ khác nhau từ động cơ 0.4 KW đến 110 KW.
– Độ tin cậy của máy bơm chìm nước thải Tsurumi rất cao: sau một quá trình dài hình thành và phát triển, thời kỳ này Tsurumi là một trong những nhà sản suất cung ứng máy bơm nước thải đáng tin cậy nhất trên toàn cầu, với nhiều tính năng vượt trội mà nhiều hãng máy bơm khác không có.
Máy máy bơm nước thải có mẹo hay dòng bỏ được chất cặn: hãng bỏ nước còn sót lại là một khía cạnh quan trọng của kiểm soát sau lũ lụt.
Những điều cần biết khi hưởng dụng máy bơm nước Tsurumi


– Người sử dụng máy bơm phải tuân thủ nghiêm ngặt những quy chuẩn bảo hộ lao động tránh gây nguy hiểm đối với chính bản thân và một số người xung quanh.

>> Tìm hiểu thêm về bơm tsurumi: http://maybomchatluong.com/huong-dan-chon-may-bom-nuoc-thai-tsurumi-series-ktz-chinh-hang.html
– Trong khi máy bơm được sửa chữa và bảo dưỡng, phải rút phích cắm điện hoặc cầu dao để ngắt nguồn điện khỏi máy bơm. Khi vẫn còn duy trì nguồn điện, bất kỳ làm việc bảo dường, lắp đặt hay thay đổi vị trí của bơm đều có mẹo hay gây tai nạn với cả con người và vật chất.
– Trước khi sử dụng bơm phải kiểm tra dây cáp điện và tất cả các thiết bị liên quan.
-Không nên cắm phích điện hoặc bật cầu dao để khởi động máy bơm khi đang đi chân trần hoặc tệ hơn là chân tay đang gặp mặt với nước.
– Thực hiện đúng một số tiêu chuẩn kỹ thuật được ghi trong sách hướng dẫn khi hưởng dụng máy bơm nước.
Công ty cổ phần Matra quốc tế là đơn vị chuyên đáp ứng các dòng máy bơm chìm nước thải – Nhật. Với nhiều năm kinh nghiệm trong chuyên ngành máy bơm nước, các sản phẩm của tất thẩy chúng tôi có chất lượng và giá trị cả tranh giành. Để có báo giá thành sản phẩm hãy liên lạc hotline: 0983.480.878 . Hoặc có khả năng đến cửa hàng của tất thẩy chúng tôi tại 238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội để xem trực tiếp hàng hóa.

>> http://maybomchatluong.com/danh-muc/may-bom-hut-bun

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.