01 Động thái pháp lý của tòa án New York đối với 13 sàn GD tiền kỹ thuật số lớn nhất

0
27

Chánh án tòa án New York đang xem xét kỹ hơn một số sàn GD crypto phổ biến nhất trên thế giới.

Chánh án Eric Schneiderman đã công bố “Virtual Markets Integrity Initiative” (tạm dịch: Giải quyết vấn đề về tính minh bạch của market ảo) vào hôm qua, nói rằng đó là “một cuộc điều tra tìm hiểu thực tế về các chính sách & thực tiễn” của nền tảng kinh doanh tiền mã hóa. các bức thư được gửi tới 13 sàn GD, tìm Mining Info về “hoạt động, dùng chương trình, mâu thuẫn lợi ích, sự cố & những vấn đề chính khác”, theo thông cáo báo chí đăng tải vào hôm qua.

TÌM HIỂU NGAY CÁC BẠN NHÉ
====> Thông tin tiền điện tử
====> http://thongtintienao.top/category/tin-bitcoin/
====> Tin eth

“Với sự gia tăng của tiền ảo, người tiêu dùng ở New York & cả nước có quyền minh bạch và trách nhiệm giải trình khi họ investment tiền của bản thân. Tuy nhiên, thường xuyên, người tiêu dùng không có các sự kiện cơ bản & họ cần đánh giá sự công bằng, toàn vẹn & an ninh của những sàn GD”.
Thư được gửi đến các sàn như GDAX, Gemini, BitFlyer, Binance, itBit, Gate.io, Huobi, Bitfinex, Bitstamp, Bittrex, Kraken, Todex và Poloniex.
Theo Schneiderman, cuộc điều tra tập trung vào các vấn đề chính như “kiểm soát nội bộ & các biện pháp bảo vệ tài sản”. Trong những tuyên, văn phòng của Schneiderman nói rằng nỗ lực này, sẽ xem xét các sàn GD rõ ràng không hoạt động ở New York vì những lo ngại về quy định.
“Chúng tôi biết rằng một số sàn giao dịch nhất định có những quy tắc chính thức cấm truy cập vào New York & có thể không có giấy phép Gia nhập vào hoạt động kinh doanh tiền tệ ảo ở New York”.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here