5 điểm được yêu thích trên siêu phẩm Galaxy Note 8

0
380

Xét về thông số, Galaxy Note8 là smartphone ấn tượng nhất của Samsung từ trước tới nay với màn hình vô cực 6,3 inch, có bút S Pen, camera kép hỗ trợ chụp xóa phông cùng chế độ Dual Capture…

Cùng điểm qua 5 điểm mà Galaxy Note 8 được người dùng yêu thích

Theo biên tập viên Jessica Dolcourt của CNet cho rằng Samsung Galaxy Note 8 là smartphone được trang bị nhiều tính năng hay nhất của Samsung và đánh giá cao thời lượng pin.

samsung-galaxy-note-8.1

Thời lượng pin trên siêu phẩm Samsung Galaxy Note 8 vẫn rất ấn tượng. Nó hoạt động liên tục hơn 17 tiếng đồng hồ trong bài thử nghiệm phát video của chúng tôi và đủ bền bỉ để hoạt động cả một ngày với cường độ sử dụng cao, kể cả khi dùng để định hướng hay chụp ảnh cưới cuối tuần”.

Trang công nghệ Verge và Tom’s Guide chấm điểm cao cho màn hình của mẫu Note 8: “Màn hình sắc nét, sống động và rất sáng, dễ nhìn cả khi sử dụng dưới ánh sáng mặt trời. Tỷ lệ 18,8:9 cho phép máy hiển thị nhiều nội dung hay dễ dàng mở song song hai ứng dụng cùng lúc ở chế độ chia màn hình đa nhiệm”.

Trong khi đó, các trang báo lớn như New York Times hay Wired lại tỏ ra ấn tượng với camera kép dù đây là lần đầu hãng điện thoại Samsung trang bị trên Galaxy Note 8.

Dù xuất hiện sau hãng Apple, Huawei, Galaxy Note8 tỏ ra không hề thua kém với khả năng chụp xóa phông tốt và khá tự nhiên. Trong điều kiện thiếu sáng, điện thoại vẫn cho ảnh sắc nét, ít bị nhiễu và sinh động hơn so với trên Apple iPhone 7 Plus.

Trên trang Quartz lại thích thú với loạt tính năng hỗ trợ trên máy rất phong phú, dường như cái gì cũng có như sạc không dây, sạc nhanh, chia màn hình ứng dụng, chống nước, khe cắm thẻ nhớ mở rộng, màn hình Always-on và khả năng ghi chú nhanh trên màn hình đang khóa.

Một điểm không thể bỏ qua đó chính là bút S Pen cũng là điểm không thể bỏ qua và theo BGR, hãng điện thoại Samsung đã cải tiến cả bút lẫn phần mềm để mang lại trải nghiệm “sát với sử dụng bút viết trên thực tế nhất”.

Ngoài những đặc điểm kể trên, đa số đều khen ngợi thiết kế của mẫu điện thoại Note 8. Một số cho rằng máy trông hơi “lực lưỡng”, nhưng khi cầm cảm thấy đầm tay, cứng cáp và nam tính.

Theo số hóa

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.