Bạn có biết dự án ico là gì?

0
25

ICO là một trong những dự án mới ra gần đây nhằm kêu gọi vốn đầu tư bằng cách bán những đồng Crypto của mình. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thêm những thông tin cho bạn nếu bạn chưa biết dự án ico là gì hãy theo dõi bài viết tin tức tiền ảo mới nhất dưới đây nhé.

Những nguyên nhân gây rủi ro khi tham gia các dự án ico

tại sao đa phần những người chơi bitcoin thường gặp những rủi ro? Bởi vì họ là người chơi mới. Họ không hiểu gì về bitcoin cũng như cách chơi bitcoin. Họ chỉ thấy những người chơi bitcoin thu được những khoản lợi nhuận hết sức lớn. Cho nên, họ cũng muốn chơi. Ngoài ra, mua bán bitcoin tại việt nam không chỉ mang lại lợi nhuận lớn mà cũng đem lại rủi ro cao. Do đó, họ thất bại. Có hai duyên cớ chính dẫn đến sự thất bại của họ:

nguyên do khách quan
Do bitcoin là đồng tiền điện tử mới được sử dụng ở Việt Nam. Cùng với đó, nó không có một sườn pháp lý nào ràng buộc nên nó không được luật pháp bảo vệ. Không chỉ vậy, các chính sách và thị trường của loại tiền này có nhiều đổi thay. Tỷ giá bitcoin cash thường xuyên biến động lên xuống chóng mặt. Do đó dẫn đến những rủi ro chẳng thể tránh cho những người chơi.

duyên do chủ quan
Họ là những người chơi mới. Họ không hiểu được bitcoin là gì? Thị trường và phương thức hoạt động của bitcoin như thế nào? Cùng với đó họ chưa có được những phương pháp và chiến lược đầu tư hợp lý, không có phương án dự phòng khi gặp rủi ro. Do đó, thất bại là điều tất nhiên chẳng thể tránh khỏi.
Cách chơi bitcoin như thế nào có thể hạn chế được rủi ro?
trước hết, dù là người chơi mới hay là người đã từng chơi, bạn cần phải biết thế nào là bitcoin? Nguyên lý hoạt động của nó là gì? Thị trường đang biến động ra sao? Có những sàn giao dịch nào lớn, hoạt động uy tín? Tỷ giá eth hôm nay bữa nay là gì?… Sau đó, bạn mới đưa ra các quyết định đầu tư, mua bán bitcoin là gì. Bên cạnh đó, bạn nên thường xuyên cập nhật các tin tức mới nhất về bitcoin, đưa ra những dự đoán về bitcoin trong mai sau, để khi có biến động bạn có thể đưa ra được các phương án xử lý kịp thời.

Với những người mới bắt đầu chơi bitcoin, bạn nên chọn lựa những cách chơi an toàn như đào coin, sàn giao dịch mua bán ethereum tốt nhất từ các trang web uy tín. Sau khi bạn hiểu rõ về nó, bạn có thể nên các kế hoạch, phương án đầu tư.

Hi vọng, những điều trên có thể giúp bạn tìm ra được cách chơi bitcoin hợp lý chứ không phải thấy có nhiều người chơi thu được lợi nhuận cao, rồi bạn cũng đầu tư tiền chơi rồi dẫn đến thất bại.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.