BL1: 4 lời khuyên khi investment vào market tiền kỹ thuật số: các điều cần biết cho năm 2018.

0
88

Alexander Borodich – CEO của Universa.io và là “thiên thần kinh doanh năm 2016” – đã chia sẻ một số lời khuyên về việc investment vào BTC & các altcoin khác cho năm 2018.
===> Du an ICO

*lưu ý: Bài báo này được trình bày bởi khách mời: Alexander Borodich – Giám đốc điều hành Universa.io, nhà investment mạo hiểm và ông có bằng tiến sĩ toán học & điện tử.
HT phân quyền của tiền số, đã làm chuyển đổi cách tiếp cận của chúng ta đối với những công cụ thanh toán, tiết kiệm đầu tư và thu hút vốn. Chúng ta đã thấy giá BTC tăng hơn 1.000% từ 1.000 $ vào đầu năm 2017 lên đến 20.000 $ vào giữa tháng 12 năm đó. Sự tăng trưởng nhanh chóng này đã thúc đẩy bạn investment vào Bitcoin. đến nay, cả hai quỹ phòng hộ & các nhà đầu tư mới đang rất hào hứng và cố gắng giành được những phần lợi nhuận khổng lồ từ công nghệ mới này.
Với toàn bộ các điều trên, Bitcoin là một lựa chọn investment tốt cho năm 2018? Dưới đây là 4 vấn đề cần lưu ý khi investment vào cryptocurrency.

===> Review ICO

1. Triển vọng thị trường:
Hiện tại, các sự ngờ vực xung quanh việc đánh giá giá trị của Bitcoin lớn hơn bao giờ hết. Nhưng những nhà kinh tế học đã lập luận rằng Bitcoin không có dấu hiều gì chứng minh rằng nó là một bong bóng tài chính. Bên cạnh đó, những chuyên gia về thị trường – các người đang rơi vào cơn cuồng loạn về mối đe dọa một cuộc chiến tranh thương mại toàn cầu sắp xảy ra – cũng nhất trí khẳng định rằng Bitcoin không cần phải là bong bóng dot-com của năm 2000. Đây là sự khẳng định nhất quán để không còn sự ngờ vực xung quanh giá trị của Bitcoin.
Mặt khác, điều quan trọng cần chú ý là: an ninh.
security dữ liệu là một trong những chủ đề nghiêm trọng nhất của tiền ảo. Trong các năm gần đây, chúng ta đã chứng kiến các cuộc tấn công của hacker vào các sàn giao dịch, dẫn tới số lượng tiến mã hóa bị mất cắp trị giá lên đến hàng triệu $ .
các nhà đầu tư đã lưu trữ tiền của họ trong các sàn GD đó đã mất gần như mọi thứ. Vì vậy, cần có biện pháp phòng ngừa cần thiết khi mua, bán & lưu trữ tài sản mã hóa của các bạn.
Tôi khuyên mọi người nên dùng ví tiền lạnh, vì nó có không cần kết nối trực tiếp với internet, nó được sử dụng để lưu giữ BTC ngoại tuyến (offline). Một khi không có kết nối giữa ví lạnh & internet thì hacker không thể đánh cắp tiền trong ví của bạn được.

===> http://blogico.info/category/dau-tu-ico/

Sự phát triển của công ngệ blockchain:
Blockchain cho phép bạn dùng công nghệ riêng và tăng trưởng các mô hình kinh doanh hoàn toàn mới. Bằng cách này, nó đã làm chuyển đổi phương pháp tăng lên giá trị của những startups. một vài lượng lớn hệ thống máy tình cho phép những Cty tạo các ứng dụng Blockchain độc lập, nhanh chóng và miễn Fee.
Mặt khác, điều quan trọng cần chú ý là: các khó khăn về kỹ thuật.
Khi nói đến việc investment vào tiền mã hóa, chúng ta cần phải hiều rằng đồng tiền này không cần phải là một loại digital thuần túy. Vì tiền kỹ thuật số là một loại tài sản điện tử vì vậy nó luôn phải đối mặt với các khó khăn về kỹ thuật. Do có lượng GD lớn nên việc GD trên các sàn luôn bị tắc nghẽn, điều này làm quá trình mua, bán chậm lại đáng kể. Trong thời gian tắc nghẽn mạng, các chức năng tín dụng và rút tiền cho các thẻ thường không khả dụng. Nếu điều này xảy ra và các bạn cần phải bán hoặc chuyển cryptocurrency, mọi người hoàn toàn dưới quyền của một hoặc nhiều giao dịch khác.
Đội ngũ tăng trưởng của những đồng tiền kỹ thuật số:
Đối với những nhà đầu tư, cryptocurrency có thể là một thời cơ investment của cả cuộc đời. Theo truyền thống, sự độc quyền về investment vào tài năng kỹ thuật toàn cầu tốt nhất thuộc về những quỹ đầu tư mạo hiểm & các nhà đầu tư cá nhân. tiền kỹ thuật số đã trở thành một cửa ngõ, mở đường cho toàn bộ các ai muốn investment vào công nghệ này & Tham gia vào những đội có tầm nhìn tốt trên thế giới.
Mặt khác, các bạn cũng cần phải lưu tâm tới: các đội nhóm thiếu kinh nghiệm.
Mi đồng coin được tạo ra nhằm để xử lý một chủ đề cụ thể. tiền điện tử cũng là một hiện tượng tương đối mới. Có rất nhiều đội nhóm không có kinh nghiệm, cũng như có rất ít người có kiến thức sâu rộng về lĩnh vực này. Tương tự như bất kỳ start-up nào, nếu không có một hệ thống quản lý thích hợp, tất cả project có thể sẽ thất bại.
tham gia vào cộng đồng blockchain:
Giao tiếp hằng ngày qua những nhóm trong Telegram là một hoạt động khá phổ biến trong các cộng đồng được tổ chức bởi các nhà investment Blockchain. những khoản investment lớn vào các start-up công nghệ có thể được đồng bộ chỉ trong vài phút, trong khi quá trình này kéo dài hàng tháng đối với các doanh nghiệp mạo hiểm truyền thống. Cộng đồng Blockchain tạo ra một ý thức mạnh mẽ về mục đích cho toàn bộ người tham gia, thống nhất bởi nhiệm vụ quảng bá công nghệ Blockchain & làm cho nó mang tính toàn cầu.
Mặt khác, có một điều các bạn cần cẩn trọng là: cộng đồng điên rồ.
Ví dụ: sàn giao dịch Coinbase, theo quyết định của tòa án, đã chuyển dữ liệu của 13.000 người dùng cho Sở Thuế vụ Hoa Kỳ – Dịch vụ Thu ngân sách để thực hiện kiểm toán thuế. những nhà lập pháp đang thực sự thắt chặt những điều luật theo các khoảng time đều đặn. tuy nhiên có nhiều tín đồ trong thời kỳ đầu của cryptocurrency hoang tưởng rằng chính phủ đã theo dõi cuộc sống và sự chuyển động của tiền của họ suốt ngày và đêm.
Hiện tượng Blockchain đã làm dấy lên các cuộc thảo luận bất tận trên các trang web như CNBC & CNN. Điều này một phần là do danh tính của người sáng lập Bitcoin, Satoshi Nakamoto vẫn còn là một bí ẩn.
Nếu bạn đang investment vào một startup, tiền của mọi người sẽ bị mắc kẹt ở đó trong nhiều năm. mọi người sẽ phải vấp ngã ở một nơi cho tới khi ai đó hoặc chính Cty mua cổ phần của các bạn, hoặc công ty đó được công khai. đầu tư vào tiền điện tử là khá khác nhau, nơi đầu tư của bạn tương đối lỏng. những đồng cryptocurrency cho phép bạn mua & bán trong thời gian thực.
các sàn giao dịch làm việc suốt cả ngày và không có ngày nghỉ. Chính việc mua hoặc bán diễn ra ngay lập tức, khiến các bạn cần phải luôn phải phản ứng nhanh do những biến động của thị trường. nhưng, điều quan trọng nhất là: các bạn cần phải cân nhắc những rủi ro đã được đề cập bởi nhà sáng lập ETH – Vitalik Buterin – trước khi đầu tư vào tiền tiền kỹ thuật số. Nó có thể rơi xuống gần zero vào bất kỳ lúc nào. Tự nghiên cứu & không bao giờ investment nhiều hơn số tiền mà mọi người có thể mất là điều các bạn luôn phải nhớ nếu muốn thành công trong lĩnh vực đầu tư.

Theo Bitcoinist

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.