BlackBerry Z10 cũ được bán ở Shop cùng mức mức tiền rẻ hơn, tuy nhiên cần đánh giá kĩ càng

0
25

Với các khách hàng đã trót phải lòng trái dâu đen đến từ Canada thì những thành phẩm duy nhất thời như 8100, 9000 và 9930 hẳn đã rất quen thuộc. tất cả các thành phẩm mới như Z10, Z30 hoặc Classic vẫn chưa thể đem đến cảm giác thân quen như những dòng điện thoại di động kiểu cũ nhưng đem tới được nhiều khả năng tiên tiến hơn.

>> Tương trợ dành cho người không trang bị khả năng nhìn, trên BlackBerry vẫn trang bị các khả năng tương trợ, chiếc blackberry z10 cũ chính hãng có thể tư vấn cho việc nghe gọi của các người khiếm thính xịn hơn. Chiếc BlackBerry os truyền thống đã mang đến những điểm tích cực hơn cho khách hàng đang bị tác động vởi ccas

Dù vậy thì các chiếc Blackberry Z10, P9983 vẫn được áp dụng đầy đủ hầu hết chương trình tối thiểu cho việc dùng hàng ngày. Hôm nay dReview sẽ trải qua mọi ứng dụng như Facebook và là Viber trên những sản phẩm cổ này để xem nó trang bị làm việc chất lượng và cung ứng nhu cầu của khách hàng và không nhé!?

1. Nhìn lại dòng Blackberry Bold

Hầu hết thành phẩm như Blackberry Z10, P9983 đã sở hữu tuổi đời lên đến gần 10 năm. Với sự lớn mạnh như vũ bão của công nghệ, đây là khoảng thời hạn đủ dài để đưa các chiếc thiết bị này về với hoài cổ. Đó là thời mà Z10, P9983, Z10, P9983, 9930 sáng ngang với iPhone 3G, Nokia E71.

2. Phần mềm BB OS thông minh, đủ chương trình
Điều hoàn hảo của những chiếc thiết bị Blackberry Bold này là chúng được chạy trên phần mềm Blackberry OS 7. hệ điều hành này dù  không phải là mới nhưng vẫn là một trong những phần mềm sở hữu tính bảo mật cao nhất ngày nay. ngoài ra là kho ứng dụng khá phong phú, phục vụ tương đối xịn tất cả yêu cầu về trò chơi, chương trình, không gian trải nghiệm. đặc biệt là bất kỳ chương trình mà thanh niên và trải nghiệm ngày nay như Facebook, Viber, KakaoTalk hay là Line toàn bộ có mặt trên nền này.

blackberry-z10-den-cu-gia-re

>>> Một vấn đề mà khi khách hàng dùng BlackBerry Z10, P9983 đó là vấn đề phụ tùng, chiếc tai nghe của BlackBerry là một trong những mẫu tai nghe đã cổ và được làm khá dễ sử dụng hợp lý với một sản phẩm BlackBerry. Nếu muốn trang bị ngay một chiếc BlackBerry Porsche Design P 9983 Graphite chính hãng thì quý khách sở hữu thể đặt mua tại Shop với chất lượng.

Ngày nay mình sẽ thử trải nghiệm những phần mềm này trên chiếc Blackberry Z10, P9983 để  xem nó trang bị hữu dụng và đáp ứng đủ các nhu cầu của chúng ta và không.  dẫn đầu sẽ là ứng dụng kết hợp đến mạng xã hội vô cùng thân thuộc Facebook. Đây không phải là app chính chủ của Facebook mà bởi chính Blackberry cài đặt nên,  bởi thế mà  vẫn đem đầy đủ tất cả chức năng tối thiểu từ nhắn tin, xem mọi thông báo,  xem status của các bạn bè cho đến tất cả chức năng nâng cao hơn như check in hay truy cập vào hội nhóm.  Tốc độ load khá nhanh và hoạt động tốt, gần như tất cả các trải nghiệm 3G hoặc Wifi. hay nhất là dù sở hữu thoát khỏi ứng dụng nhưng mỗi khi sở hữu thông tin thì ứng dụng sẽ ngay lập tức biến đổi icon để báo cho bạn biết. Đi đi kèm đó là ứng dụng Messenger bởi chính Facebook lớn mạnh, với app này quý khách trang bị thể  nhắn tin, gửi ảnh không kém kém so sánh với chương trình trên Android và iOS. tất nhiên là nó cũng giúp thông tin,  thậm chí là hỗ trợ luôn vào trung tâm thông báo của BB OS 7.

Nếu như trước đây, bi điều hướng thiết kế người dùng khó chịu vì nó hoạt động rất chất lượng lúc đầu, cuộn rất mượt tuy nhiên khi đã dùng lâu và vì bị hao mòn thì ‘quả bóng’ này chạy nhanh và bị dính ‘chậm’. Sau này, nhờ bàn di điều hướng sửa chữa của BlackBerry Z10, P9983 mà vấn đề này đã được giải quyết hoàn toàn.

Z10, P9983 trang bị bàn di điều hướng cực tiện lợi với người dùng

Camera có khả năng điều chỉnh tiêu cự tự động

Camera 3.2 điểm ảnh ở BlackBerry Z10, P9983 thực thụ là chẳng sở hữu gì để mà nhắc đến (do hiện nay cửa hàng đã trang bị mẫu di động trang bị máy ảnh đến 12 megapixel) tuy nhiên nó là duy nhất chiếc máy ảnh điện thoại di động rất chất lượng – và là camera hàng đầu khách hàng sẽ thấy ở hầu hết công cụ thay thế cầm nắm tay nào của RIM. máy ảnh Z10, P9983 sở hữu khả năng điều chỉnh tiêu cự tự động, có thể chộp được những hình ảnh ở vào các thời điểm kỳ quặc.

Chụp ảnh quay phim dù chỉ có 3.2mpx nhưng chẳng khác nào 5mpx.

BlackBerry Z10, P9983 được đánh giá là 1 trong 5 mẫu smartphone BlackBerry có pin rẻ nhất.

>>> Đây là duy nhất trong các chiếc BlackBerry đã Lên kệ dẫn đầu với trackpad được làm cảm ứng, phiên bản được sản xuất khá dễ sử dụng, với duy nhất body thân thuộc từ Bold đời đầu. trang bị thể bạn chưa biết đến chiếc blackberry tuy nhien nó chỉ là một khái niệm chỉ những chiếc BlackBerry hay mọi dòng điện thoại đặc biệt mà thôi.

Z10, P9983 trang bị thời lượng đàm thoại trung bình 6 giờ trên 3G, thời gian chờ đến 17 ngày và chơi nhạc liên tục đến 38 giờ, theo RIM. các con số này rất thú vị, duy nhất khi quý khách hàng so chúng với tuổi thọ pin của mọi công cụ thay thế khác.
blackberry-z10-den-cu-thiet-ke

Vậy có thể mua chiếc điện thoại đáng đồng tiền này ở đâu?

Thời điểm này, máy BlackBerry Z10, P9983 mới 100% trên thị trường thật sự rất hiếm. Đến 95% thiết bị BB Z10, P9983 đang được cung cấp trên cửa hàng là máy truyền thống hay được tân trang lại (nói nôm na là “dựng” lại). Trên thực hư, cho dù được “dựng” duy nhất thao tác tỉ mỉ và hoàn hảo phương án mấy, thiết bị Renew không bao giờ sở hữu được độ “chất”, chắc tay và cảm giác “sướng” như thiết bị zin mới chắc chắn. Và trên thị trường còn một số thiết bị bị BlackBerry đưa vào danh sách “đen” (block PIN), các máy này không dùng được dịch vụ của BlackBerry (BIS, BES), đa phần là bởi thiết bị được thiết kế lại và báo mất.

Riêng Thế Giới BlackBerry, một trong những trung tâm cung cấp di động̣ BlackBerry đầu tiên ở HCM, đã may mắn nhập được lô hàng BlackBerry Z10, P9983 có xuất xứ rõ ràng mới trăm phần trăm. Đây là máy “clear stock” (hàng tồn kho, không sản xuất nữa), là lô hàng cuối cùng từ nhà thiết bị nên số lượng không nhiều. máy cung cấp nhận bảo hành 1 năm, đi đi kèm sạc cáp có xuất xứ rõ ràng. bên cạnh đó, lúc mua hàng ở Thế Giới BlackBerry, người yêu thích BB còn được dán màn hình cảm ứng, đi cùng bao da và ốp lưng. trung tâm sẵn sàng giao hàng miễn phí trên toàn quốc cho những người dùng ở xa.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.