Các chiếc BlackBerry Bold có nên sử dụng bao da hoặc không, triển khai dịch vụ bao da chính hãng ở Hà Nội

0
24

Bên cạnh Bàn phím vật lý, cảm biến vân tay là duy nhất tính năng nổi trội được nhiều trang kỹ thuật Nhận xét tích cực về smartphone Android mới của Blackberry – BlackBerry 9700, 9800.

Hôm nay, sau hơn 2 tháng đợi đợi, BlackBerry 9700, 9800 chính thức đến tay người sử dụng tại nhiều quốc gia ở tất cả các quốc gia. Nhiều trang kĩ thuật đã cho ra mắt các Nhận xét của chính mình về chiếc điện thoại Android này.

>> 9700, 9800 được phân phối đối với các phụ tùng khá đẹp, mộ phụ kiện được quan tâm đó là chiếc bao da BlackBerry 9700, 9800 chính hãng, tìm hiểu ở đây: https://thegioiblackberry.com.vn/bao-da-op-lung-blackberry-bold-9700-9780-8900-95xx.html để tham khảo thông tin rò rỉ về chiếc phần cứng được blackBerry sản xuất đi kèm. Đây là duy nhất chiếc bao da khá ổn định, độ bền rất good.

Mạnh “bản sắc”

Được ra mắt lần đầu ở Triển lãm Di động Thế giới (MWC) cuối tháng Hai vừa rồi. Theo nhận định của nhiều trang kỹ thuật tiếng tăm, phiên bản này vẫn phát huy được nhiều ưu điểm vốn đã trở thành “bản sắc” làm nên tên nhà sản xuất “Dâu đen”.

Phím bấm vật lý của 9700, 9800 tiếp tục trở thành tâm điểm của sự theo sát. Trang ZDNet Nhận xét đây là chức năng yêu thích nhất mà họ thấy ở sản phẩm mới này. Cùng chung nhận định đó, nhiều trang kĩ thuật khác đã tán dương sự thoải mái và độ chuẩn xác khi sử dụng Phím bấm.

op-lung-blackberry-bold-9700-9780

Duy nhất điều mới lạ ở 9700, 9800 chính là việc hỗ trợ nhận diện vân tay ngay trên phím giải pháp của Phím bấm. Trang Mashable dành các lời khen cho khả năng này: “Đây sở hữu lẽ là cảm biến vân tay nhanh nhất từng sở hữu trên điện thoại di động”. Tuy vậy, trang Engadget cho rằng chức năng này sẽ khiến người sử dụng cảm thấy lạ lẫm.

>> Những chiếc BlackBerry được đánh giá và giúp triển khai dịch vụ bao da dành cho blackBerry 9700, 9800. với duy nhất loại bao da được sản xuất tự phát thì giá mua thành luôn là duy nhất ưu thế, biết thêm tại đây: https://thegioiblackberry.com.vn/tai-nghe-blackberry-torch-9800.html một nơi vô cùng tiêu biểu tại Hà nội, đây là những mẫu bao da khá mới và tuổi thọ cao dành cho người tiêu dùng BlackBerry.

Năng suất nhanh, vỏ bọc ngoài chắc chắn cũng là các điểm mạnh khác của chiếc điện thoại BlackBerry này. Trang kĩ thuật Android Authority khẳng định 9700, 9800 trang bị tuổi thọ pin “hoàn hảo”, lên đến hơn 3500 mAh, vượt qua chiếc điện thoại trước đó của hãng là BlackBerry Priv. Độ bảo mật – “bản sắc” của BlackBerry cũng được nhiều trang kỹ thuật theo sát tới; đây là điểm mạnh khiến BlackBerry được chính phủ Mỹ ưa chuộng.

Phím bấm cứng QWERTY trên 9700, 9800 biết rõ sẽ khiến không ít đọc giả cảm thấy thích thú. Nó vẫn trang bị điểm mạnh của bất kỳ dòng máy từ trước tới nay với khả năng di chuyển sang trái, phải, lên xuống tương tự một cái trackpad thực sự. Không các thế, phím space của Bàn phím còn đa năng cảm biến vân tay. đương nhiên, khách hàng vẫn sở hữu thể gán các phím tắt chương trình lên Phím bấm để mở nhanh chương trình, chẳng hạn như nhấn F để mở Facebook hay I để mở Instagram.

BlackBerry 9700, 9800 sử dụng cổng USB Type-C và vẫn giữ lại jack cắm 3.5 mm. phím bẩm nguồn cạnh trái. Phím tăng tụt âm lượng đặt phía bên phải, một phím bấm được đặt phía dưới tư vấn bạn truy cập nhanh một ứng dụng tuỳ chọn, hay phím tắt dành cho khả năng nào đó.

Một số điểm nhấn ĐÁNG chú ý CỦA 9700, 9800:
Khi nói đến khả năng bảo vệ gần như tất cả các dữ liệu kinh doanh và nội dung cá nhân trọng yếu thì BlackBerry 9700, 9800 luôn dẫn đầu cùng phần mềm bảo mật BlackBerry®, đa năng hoàn toàn vào cả linh kiện lẫn phần mềm của công cụ thay thế.

bao-da-blackberry-bold-9700-9780-8900-95xx

Phần mềm bảo mật của BlackBerry được hàng ngàn công ty và chính phủ trên thế giới tin tưởng dùng nhằm đảm bảo thông tin rò rỉ cho công việc luôn an toàn và nhanh chóng. cùng BlackBerry 9700, 9800 chức năng bảo mật tiếp tục được Blackberry tập trung phát triển lên duy nhất tầm cao mới với sự tham gia của gần như tất cả các chuyên gia bảo mật rẻ nhất trong nghề.

Cập nhật Bảo mật nhanh chóng: BlackBerry trang bị kỉ lục về tốc độ mang đến gần như tất cả các bản vá bảo mật nhanh nhất, đồng thời thiết lập hàng rào để ứng phó cùng trục trặc và quản lý bản vá để bảo vệ máy móc của chính bạn khỏi tất cả mối đe doạ tiềm tàng.

Ứng dụng DTEK của BlackBerry: tương trợ người sử dụng theo dõi hoàn toàn tự động hệ điều hành và bất kỳ chương trình để biết thời điểm nào sự riêng tư của mình bị đe doạ và tung ra hành động để làm tăng điều đó. chương trình DTEK cũng quan sát mọi chương trình khác và thông báo cho quý khách hàng khi nào trang bị ứng dụng lấy ảnh hay video trên di động̣ mà các bạn chưa cho phép, cho biết khi nào micro bị bật lên, tự gửi tin nhắn hoặc truy cập vào danh bạ và địa điểm của bạn.

>>> Khi gần như tất cả các dòng BlackBerry được quan tâm ngày càng ít hơn, thì những chiếc BlackBerry Android mới đem đến một trải nghiệm hoàn toàn mới cho người yêu thích BB. những chiếc điện thoại blackberry nào tốt nhất bạn chưa từng thấy thì hiện nay trang bị thể được đặt hàng với một kinh phí quy mô rộng. Đây là những lựa chọn chỉ dành cho giới đại gia mà thôi.

BlackBerry® Password Keeper: Lưu trữ nhiều mật khẩu cá nhân của chính bạn trên nhiều tài khoản khác nhau như email, facebook, ngân hàng, việc làm duy nhất tiêu chuẩn an toàn nhất. tất cả mật khẩu đó sẽ được mã hóa bằng một mật khẩu duy nhất mà các bạn chọn.

Phụ tùng bảo mật: mang đến nền tảng vững chắc cho gần như tất cả các lớp bảo mật khác. Quá trình cung cấp máy móc BlackBerry dùng một tay nghề độc quyền cho phép thêm Bảo mật ngay từ khi bật thiết bị, đồng thời theo dõi, xác minh và dự liệu cho 9700, 9800.

Quá trình khởi động Bảo Mật: Để tin tưởng ngay từ khi bắt đầu, ở mỗi giai đoạn, chuỗi khởi động bảo mật của DTEK đi đầu phải xác minh hầu hết bộ phận bước kế tiếp hoàn toàn không hư hại trước khi khởi động tiếp, xin hứa trang thiết bị của chính bạn không bị giả mạo kể từ lần khởi động gần nhất.

Hệ điều hành Android được đổi mới: Bảo vệ bất kể chương trình và dữ liệu an toàn khỏi tất cả các cuộc tấn công. triển khai dịch vụ gần như tất cả các bản vá nhằm xuống lỗ hổng bảo mật, bảo vệ dữ liệu cá nhân ngay cả khi điện thoại bị mất cắp.

Nâng cao khả năng quản lý thiết bị: Kích hoạt khóa máy móc khi bị xâm nhập, vô hiệu hóa chức năng wi-fi, bluetooth, SMS & MMS.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.