Galaxy S9 sẽ là nỗi ám ảnh của iPhone X với màn hình tràn cạnh mặt trước

0
131

Thiết kế tràn mặt trước, Galaxy S8 vẫn được giới chuyên môn đánh giá rất cao, bởi màn hình cong tràn viền. Và tương lai mẫu Galaxy S9 sẽ nối tiếp được lợi thế đó.

Bộ đôi Samsung Galaxy S8, S8 Plus có thể nói là những mẫu smartphone tiên phong về trào lưu sử dụng màn hình tràn mặt trước. Máy đạt tỉ lệ chiếm hữu mặt trước lên đến 84%, màn hình cong ở 2 cạnh và cả 2 phần trên dưới cũng rất mỏng.

Galaxy S9 sẽ có màn hình chiếm gần trọn vẹn mặt trước như iphone X

Trong thời gian gần đây những tin đồn cho biết, mẫu Galaxy S9 với tỉ lệ hiển thị mặt trước lớn hơn hẳn so với Galaxy S8, từ 84% lên đến 90%. Điều này cũng cho thấy rằng, Galaxy S9 sẽ có một màn hình chiếm gần trọn vẹn mặt trước.

galaxy-s9-voi-man-hinh-tran-canh

Cả cạnh trên và cạnh dưới đều sẽ được hãng điện thoại Samsung tối ưu để đạt đến cấp độ mỏng hơn cả bạn mong đợi.

Về kiểu dáng tổng thể, Samsung Galaxy S9 sẽ không có nhiều thay đổi so với phiên bản tiền nhiệm. Vẫn là các góc cạnh bo cong mềm mại và mặt kính sang trọng ở cả mặt trước và sau.

Một điểm nhấn đáng chú ý trên siêu phẩm Samsung Galaxy S9 nữa đó chính là cụm camera kép với nhiều cải tiến lớn về khả năng chụp ảnh xoá phông. Thông số cấu hình hứa hẹn bậc nhất vào thời điểm đó với VXL Exynos “cây nhà lá vườn” của Samsung và VXL Snapdragon 845 được sử dụng độc quyền từ nhà sản xuất Qualcomm trong nửa đầu năm sau.

Ngoài ra, Galaxy S9 còn dự kiến sẽ ra mắt sớm vào tháng 1/2018.

Theo Techz.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.