Giá bitcoin hôm nay (3/4): Thoát hiểm tại ‘giao lộ tử thần’

0
64

Giá BTC hôm nay đang dần khôi phục
Mặc dù chứng kiến cái gọi là “giao lộ tử thần” trong cuối tuần, bitcoin (BTC) hiện đang tăng trên mốc 7.000 đô la.
===> http://xemgiabitcoin.info/category/trading-coin/
Vào lúc 14h ngày 2/4, tỷ giá BTC lần đầu tiên vượt qua mốc 7.000 USD trong tháng này sau khi phải đối mặt với chỉ báo kỹ thuật đáng sợ được khẳng định trong cuối tuần qua (sự giao nhau giảm giá giữa đường trung bình di động MA 50 ngày & đường MA 200 ngày).
Tỷ giá bitcoin vừa chạm mức thấp kỷ lục 54 ngày ở 6.443 đô la vào Chủ nhật (1/4), theo chỉ số giá bitcoin của CoinDesk. bây giờ, vào lúc 7h29 sáng nay, giá bitcoin ghi nhận được là 7.067,44 đô la, tăng lên 9,68% so với mức thấp ngày 1/4.
Tính trên cả quý I/2018, tỷ giá BTC mất 45% giá trị, tương đương với 130 tỷ đô la trên tổng giá trị thị trường của bitcoin.
Giá bitcoin phục hồi kéo theo sự tăng lên giá đồng loạt của market, 10 đồng tiền số hàng đầu theo giá trị market đều tăng trong 24 giờ qua, với Ethereum tăng lên 1,7% lên 388,19 USD, Ripple tăng 3,66%. Đáng chú ý có Stella tăng 10,56%, và Cardano (ADA) tăng 5,72%.
===> http://blogico.info/category/review-ico/
Tổng giá trị market của tiền điện tử hiện đạt con số 265 tỷ đô la, sau khi bất chợt giảm dưới mốc 250 tỷ USD trong các ngày trước. Hồi đầu quý I, con số này đỉnh điểm đạt đến 830 tỷ USD.
Con số này vẫn còn quá nhỏ so với thị trường tài chính toàn cầu, rõ ràng bitcoin & tiền điện tử vẫn còn 1 time dài nữa để tạo thành đồng Tiền mã hóa chủ đạo theo giá trị thị trường, giá BTC & hoạt động của người dùng.

==> http://thongtintienao.org/category/tin-tuc-tong-hop-bitcoin-btc/
Tỷ lệ chấp nhận bitcoin vẫn đang tăng lên ở Nhật Bản, Hàn Quốc
Mặc dù market trồi sụt liên tục, ở Nhật Bản & Hàn Quốc, tỷ lệ chấp nhận BTC vẫn đang tăng. Nhà bán lẻ điện tử lớn nhất Nhật Bản Bic Camera vẫn đang chấp nhận BTC trong nhiều tháng qua, hãng hàng không giá rẻ lớn nhất Nhật Bản và chuỗi khách sạn Capsule đang tích hợp BTC, & nền tảng GD thương mại điện tử lớn thứ 3 Hàn Quốc đang tích hợp 12 đồng tiền số.
Ở Hàn Quốc, Seoul đang lên KH phát triển đồng tiền số của riêng họ gọi là “S-Coin”, nhằm mục đích sử dụng cho chương trình công ích quốc gia, theo trả lời của ông Thị trưởng Park Won-soon với CoinDesk Hàn Quốc. Ông cũng cho biết Seoul đang lập kế hoạch thành lập quỹ nhằm mục đích tăng lên cường công nghệ blockchain ở đất nước này. “Blockchain có thể áp dụng được đối với tất cả các cơ quan ở Seoul, như hệ thống vận tải công của thành phố Seoul & cung ứng trợ cấp tuổi trẻ”.
một vài người cho rằng market sẽ phục hồi mạnh mẽ, khi có sự quản lý tăng và lượng cung cấp những đồng tiền này bị giới hạn. Ngược lại, có những người dự đoán sự sụp đổ hoàn toàn đối với bitcoin & market cryptocurrency. Họ cho rằng các đồng tiền này không có chút giá trị nào & giá chỉ di chuyển theo xu hướng đầu cơ.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.