Gọi ngoại mạng chỉ 6000đ/ngày với gói cước TN20 Vinaphone

0
144

Trong thời kỳ sử dụng điện thoại di động, ngoài việc Đăng ký 3G Vinaphone để có thể tróc nã cập mạng Mobile Internet một cách nhanh chóng, thuận lợi trên điện thoại di động, các thuê bao di động Vina còn rất để ý đến những dịch vụ khuyến mại gọi thoại mà Vinaphone khai triển cung cấp.

Trong số những gói cước khuyến mại gọi thoại ngoại mạng hiện tại, gói cước TN20 của Vinaphone nhận được sự quan tâm chú ý của tất cả thuê bao di động Vina bây giờ, bởi vì Đây là ứng dụng cho phép bạn với ngay 20 phút gọi thoại ngoại mạng đến mọi thuê bao di động trên cả nước mang cước phí đăng ký gói chỉ 6.000 đồng/ngày.

So mang việc gọi thoại bình thường, rõ ràng, mang ứng dụng TN20 Vinaphone chỉ 6.000 đồng/ngày, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều cước phí liên lạc mà vẫn với thể thả phanh gọi thoại đến người nhà, bạn bè, đồng nghiệp… sử dụng SIM khác mạng Vinaphone.

Chỉ dẫn bí quyết đăng ký ứng dụng TN20 của Vinaphone

Để đăng ký gói mimax Vinaphone cho điện thoại di động, bạn chỉ cần biên soạn cú pháp tin nhắn đăng ký theo chỉ dẫn dưới đây:

DATA TN20 gửi 1544

Trong trường hợp bạn không nhận tốt tin nhắn từ 1544, bạn cần liên hệ trực tiếp mang tổng đài 9191 của Vinaphone để bắt buộc tổng đài viên rà soát xem thuê bao di động của bạn đã đăng ký thành công gói cước TN20 hay chưa.

Thông tin cú pháp đăng ký, điều kiện đăng ký, giá cước, giảm giá của gói TN20 Vinaphone

Dưới đấy là một số thông báo chi tiết về cú pháp đăng ký, giá cước đăng ký và khuyến mại đi đương nhiên gói cước TN20 của Vinaphone mà bạn có thể tham khảo:

Điều kiện đăng ký gói Big70 TN20: các thuê bao trả trước của Vinaphone đang hoạt động 2 chiều mang mức cước nảy sinh <4000đ/ngày

– Giá cước đăng ký gói TN20 của Vinaphone: 6.000 đồng/lần đăng ký

– Chu kỳ sử dụng của gói cước: 24h tính từ thời điểm đăng ký dịch vụ thành công

– khuyến mại hấp dẫn khi đăng ký thành công TN20 Vina: Miễn phí 20 phút gọi thoại ngoại mạng miễn phí trong nước

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.