L1 XRP của Ripple sụt tụt xuống mức đáy từ tháng 12

0
39

Giá của XRP đã tụt giảm 4,5% hôm thứ Sáu xuống còn là 0,459 $ cho mỗi token, mức thấp nhất kể từ ngày 13 tháng 12 năm 2017, theo dữ liệu từ CoinMarketCap.com.

tiền mã hóa lớn số ba thế giới hiện đang GD ở mức đúng bằng 86% so với mức giá cao nhất là 3,3153 $ đạt được vào tháng 1, ngay trước khi market của tất cả những tiền kỹ thuật số quay đầu sụt giảm.
Tìm hiểu ngay các bạn nhé
===> Tin tức bitcoin
===> Thông tin tiền ảo
===> http://blogtiendientu.org/category/tin-ethereum/
XRP đã bị biến động giá rất lớn, nhiều trong số đó đã được thúc đẩy bởi sự đầu cơ để coin này có thể được thêm vào Coinbase, một trong các sàn GD tiền điện tử lớn nhất.
Bloomberg News hôm thứ Tư đã thông báo rằng giám đốc Ripple đã cố gắng mua chuộc cả hai sàn giao dịch Coinbase và Winihlevoss để 2 sàn này giúp XRP với khoản chi phí tiền mặt lên đến 1 triệu USD. tuy nhiên cả hai sàn GD đều từ chối.
Bên ngoài market investment cryptocurrency đầu cơ, XRP giúp thanh toán xuyên biên giới & các sản phẩm có tình thanh khoản của Ripple như XRapid & RippleNet. Cty đã ký tên vào danh sách “những ông lớn” bao gồm cả các Cty dịch vụ tài chính như MoneyGram và American Express, cũng như những ngân hàng như Santander & RBC.
Asheesh Birla, Phó chủ tịch phụ trách sản phẩm của Ripple, phát biểu với tờ Business Insider vào tháng Giêng rằng sẽ rất hữu ích khi nghĩ đến Ripple như là một Cty. “Chúng tôi sản xuất những sản phẩm phần mềm & chúng tôi bán chúng cho những ngân hàng, những nhà cung cấp thanh toán như MoneyGram, cũng như một ví dụ.”

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here