Max VinaPhone đã tổ chức rất nhiều chương trình dành cho người lao động

0
159

Buổi chiều ngày 4/2/2018, event “Tết sum vầy 2018” do Liên đoàn Lao động TP Hà Nội phối kết hợp cùng với Báo Lao Động tổ chức, đơn vị Viễn thông Max VinaPhone đc Tôn Vinh cũng như trao bộ quà tặng kèm theo kỷ niệm chương dành cho công ty vì lao động VN.

tới dự chương trình “Tết sum họp 2018” có các bạn bè lãnh đạo Đảng, nhà nước, cơ quan liên đoàn Lao động VN và chỉ huy Hà Nội, thay mặt các doanh nghiệp uy tín tại thủ đô Hà Nội cùng với sự có mặt của hơn 800 công nhân, tới từ khá nhiều miền quê trên đất nước, hiện đang làm việc tại những công ty trên địa bàn Hà Nội.

đăng ký gói max vinaphone

Tuyên bố trong sự kiện, ông Bùi Văn Cường, quản lý Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam phát biểu: “Đây là sinh hoạt mang tính nhân văn, sự sẻ chia và kết nối, giúp có ngày xuân ấm áp đến cùng rất hàng triệu sum vầy, người lao động cùng với phương châm không để đoàn viên, công nhân lao động không có Tết, ở nơi nào có lao động chạm mặt khó, ở đó có tiến hành công đoàn.”

max vinaphone vì người lao động

tại chương trình, 60 công nhân lao động được lãnh đạo Đảng, nhà nước và tổ chức Công đoàn trao Tặng quà cũng như vé xe về quê miễn phí. Đây là những công nhân lao động thay mặt cho khoảng 5.000 công nhân đc Liên đoàn Lao động Hà Nội hỗ trợ trong mùa này. Nhân ngày tết âm lịch Mậu Tuất 2018, lãnh đạo thủ đô cũng đã đủ ra quyết định Tặng 2000 suất quà, cùng với tổng trị giá tiền 1 tỷ VNĐ, đến 2000 gia chủ công nhân viên .

Cũng nhân dịp này, 10 đơn vị tiêu biểu vượt trội nhất, trong đó cũng có doanh nghiệp Viễn thông Max VinaPhone được Tổng Liên đoàn Lao động nước ta trao tặng kèm Kỷ niệm chương doanh nghiệp vì công nhân.

Trong những tháng qua, Max VinaPhone đã tiến hành khá nhiều chương trình dành cho cộng đồng công nhân như “Tết sum vầy – Xuân ấm áp”, khuyến mãi ngay vé tàu, vé xe không mất phí đến người lao động về quê ăn Tết thường niên, phiên bản tin radio “Kết nối xanh” đem lại cho Anh chị em công nhân sân chơi hữu ích, lý thú, tham mưu kỹ năng nghề nghiệp và công việc, tư tưởng cho người lao động trên những khu công nghiệp. Mặt khác Max VinaPhone cũng đã phân phối hệ thống camera cho trường mầm non“Kết nối xanh” tại khu công nghiệp Bến Cát – bình dương… Đây là các hoạt động và sinh hoạt bộc lộ trách nhiệm của Max VinaPhone dành cho cộng đồng, đặc biệt là cộng đồng người lao động khắp cả nước.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.