Một chiếc bao da BlackBerry 9700, 9800 được biết tới như một phụ kiện rất đáng mua

0
24

BlackBerry đã chính thức tiến đến nền Android. Nhà sản xuất điện thoại Canada đã xác nhận họ đang mở rộng duy nhất sản phẩm Android gọi là BlackBerry 9700, 9800.

>> Duy nhất trong những chiếc BlackBerry được biến đổi về cả body lẫn phần phần mềm bên trong, đây là một trong các chiếc BlackBerry android đầu tiên và chúng ta hiếm gặp được chiếc bao da blackberry 9700 thích hợp và đầy cảm hứng như 9700, 9800. duy nhất lựa chọn bao da phù hợp cho quý khách nếu muốn trải nghiệm một chiếc bao da.

BlackBerry 9700, 9800 sẽ Lên kệ vào cuối năm nay nhưng đến hiện nay, cấu hình và nhiều hình ảnh thực tế của sản phẩm đã dần dần lộ diện qua tất cả thông tin rò rỉ lộ diện.

Làm của BlackBerry 9700, 9800

BlackBerry đã gây bất ngờ ở triển lãm di động MWC 2015 khi cựu CEO Ron Louks của hãng này quảng cáo một trang thiết bị bí mật. Nó trang bị màn hình cảm ứng, cong ở hai mép và có Bàn phím trượt. Thời điểm đó, công cụ thay thế chạy BB10 và BlackBerry không tiết lộ thêm gì về sản phẩm đầu ra.

Blackberry-9700-(Bold)-thiet-ke

Công cụ thay thế được đồn đoán sẽ chạy Android vào tháng Bảy và ban đầu nó được gắn với cái tên BlackBerry Venice. Mới đây, CEO John Chen của BlackBerry đã xác nhận máy móc đó sở hữu tên chắc chắn là BlackBerry 9700, 9800.

Sau khi không gặt hái được nhiều giá trị cốt lõi từ hầu hết mẫu DTEK, BlackBerry Mobile (chính xác hơn là TCL) đã đáp lại lòng mong muốn của fan hâm mộ bằng việc giới thiệu mẫu di động̣ hiện đại nhất là BlackBerry KEYone. Dù đã “cung cấp mình”, tuy nhiên BlackBerry KEYone vẫn giữ được nét đặc trưng của “Dâu Đen” tương tự như trên mẫu BlackBerry 9700, 9800 với Bàn phím vật lý QWERTY, khả năng bảo mật và đều là smarphone Android.

>> Khi mọi dòng BlackBerry Android ngày càng lớn mạnh, thì phân khúc mới như BlackBerry KEYone được quảng bá cùng công chúng đã gây xôn xao một thời hạn, đây là duy nhất trong những chiếc điện thoại được TCL mang đến tai nghe blackberry 9800 duy nhất phụ tùng cực kì đẹp và tạo nên đẳng cấp cho người yêu thích BB, bao da được làm từ loại da đẳng cấp và gia công rất rành mạch…

BlackBerry 9700, 9800 là sản phẩm đầu tiên của công ty này khi chuyển mình sang sử dụng Android, thể hiện sự quyết tâm theo kịp thời đại tuy nhiên viễn cảnh tươi đẹp đó vẫn chưa đến với họ. Sang đến ở BlackBerry KEYone, hãng sản xuất này toàn bộ dựa trên nền tất cả mẫu DTEK đã sở hữu nhiều thay đổi bên trong để nó trở nên hấp dẫn và có tiềm năng hơn.

Sang đến BlackBerry KEYone, chiếc thiết bị này lại ở một phân khúc khác so với người đàn anh. Mức mức giá cung cấp của BlackBerry KEYone giới thiệu là 549$ – không cao mà cũng chẳng rẻ như kì vọng. tuy nhiên, máy móc này vẫn mang lại chất “Dâu Đen” từ Phím bấm vật lý (không trượt) QWERTY. màn hình mặt kính hiển thị của máy từ tấm nền AMOLED đã được chuyển sang tấm nền tảng tấm nền IPS để hợp lý hơn cùng đối tượng mà hãng nhắm đến. máy ảnh của BlackBerry KEYone bị giảm khả năng hiện thị xuống từ 18MP -> 12MP. tuy nhiên cảm biến dùng là Sony IMX 378 khẩu độ f/2.0, đây là cảm biến cực kì bền bỉ vì nó đã được áp dụng trên siêu phẩm Google Pixel.

Blackberry-9700-(Bold)-man-hinh

Thời điểm đó, BlackBerry 9700, 9800 được gọi là thiết bị Android khác biệt nhất ở tất cả các quốc gia, khác biệt cùng các những máy móc Android còn lại. Tuy trang bị mức giá không quá đắt, gần 19 triệu đồng, hàng xách tay đặt trước cùng mức tiền còn cao hơn, tuy nhiên BlackBerry 9700, 9800 vẫn làm mưa sản xuất gió trên thị trường mà đem đến nhiều trải qua thú vị cho người yêu thích BB.

Dẫu vậy, là thành phẩm đi đầu của BlackBerry chạy Android nên 9700, 9800 cũng chứa khá nhiều các hạn chế khiến người sử dụng chưa hài lòng: HĐH Android 5.0 còn nhiều khuyết điểm, máy chưa thể gõ tiếng Việt, tình trạng nóng máy và độ trễ tương đối cao cũng như máy ảnh làm nét khá chậm.

Xét về thiết kế và bảo mật, 9700, 9800 vẫn giữ vững sự độc tôn của mình trên cửa hàng lúc này: Đó là năng lực bảo mật đỉnh cao. Đó là Bàn phím cứng có thể cảm ứng trên mặt phím và hơn hết là làm dạng trượt được fan ví von là dòng máy trượt mỏng nhất thế giới.

BlackBerry 9700, 9800 quy tụ đủ tất cả các gần như tất cả các đòi hỏi mà duy nhất fan BlackBerry đang mong mỏi ở dòng máy BlackBerry 10, đó là kho ứng dụng khổng lồ của Android và duy nhất dòng máy mang trong mình một Bàn phím vật lý QWERTY cùng các trải qua khách hàng thông minh không lẫn vào đâu được của BlackBerry.

>> Chiếc điện thoại blackberry nào tốt nhất là một trong những tin đồn được bổ sung thêm một phân khúc mới dành cho quý khách. Đây là các điện thoại di động thể hiện cái chất chứ không phải sự tiên tiến nhất trong thiết kế và phần mềm. duy nhất phiên bản tuyệt vời nhất không thể bằng so sánh cùng chiếc BlackBerry đã tạo ra đẳng cấp nhất định.

Trong suốt 12 tháng qua, BlackBerry đang chứng minh quá trình thiết kế việc nghiêm túc của chính mình để mang đến các trải qua tuyệt vời cho người sử dụng. Bằng chứng là các bản nâng cấp phần mềm định kỳ hàng tháng vào cùng ngày với các công bố của Google về bảo mật, cũng như giúp kỹ năng rất kịp thời bao gồm cả việc giới thiệu kịp thời của Android 6.0 Marshmallow và tối ưu giá trị sử dụng của thiết bị. các hạn hế của 9700, 9800 gần như đang hoàn toàn được xóa bỏ, nhưng các đánh giá ban đầu dành cho sản phẩm đầu ra này vẫn chưa được nhận định đúng đắn. Chúng ta hãy nhìn vào một BlackBerry 9700, 9800 thời điểm này để hiểu hơn những đổi mới của sản phẩm nay nhé

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.