Tra cứu và quản lý cước viễn thông qua ứng dụng My Viettel

0
71

Với ứng dụng My Viettel, khách hàng dễ dàng kiểm tra lịch sử trừ tiền chi tiết đến từng cuộc gọi, từng tin nhắn, dịch vụ trong suốt 6 tháng gần nhất. Các dịch vụ, các gói cước đang sử dụng cũng sẽ hiển thị rõ ràng giúp họ chủ động đăng ký, chuyển đổi hoặc hủy các dịch vụ theo nhu cầu. Tính năng này giúp chủ thuê bao kiểm soát được chi tiêu, minh bạch được tài chính, tránh được sự ức chế vì bỗng nhiên bị trừ tiền không rõ nguyên do.

tra-cuu-va-quan-ly-cuoc-vien-thong-qua-ung-dung-my-viettel

Dễ dàng tra cứu và quản lý việc tiêu dùng cước viễn thông với My Viettel.

Bên cạnh đó ứng dụng còn có tính năng hữu ích khác là tra cứu khuyến mại dành riêng cho từng thuê bao. Nhà mạng thường tung ra nhiều gói cước khuyến mại dành riêng cho từng phân khúc khách hàng, nhưng người dùng không dễ biết cách kiểm tra, đăng ký các ưu đãi này.

My Viettel khắc phục nhược điểm đó bằng cách tạo nên một kho lưu trữ mọi khuyến mại dành riêng cho từng thuê bao. Khi truy cập ứng dụng, khách hàng sẽ tìm được tất cả các chương trình khuyến mại, không bỏ qua những ưu đãi tốt nhất, giúp tiết kiệm và chi tiêu thông minh hơn.

Đồng thời, người dùng có thể dựa trên nhu cầu thực tế như xem phim nhiều hay xem tin tức…, và lựa chọn gói cước 3G hay 4G hợp lý. Ví dụ với những ai thích vào Facebook thường xuyên sẽ được giới thiệu gói 4GFB hay Mimax4G. Còn người có nhu cầu gọi nhiều sẽ được tư vấn các gói cước miễn phí phút gọi…

Không chỉ kiểm soát việc tiêu dùng, My Viettel còn đem đến sự thuận tiện khi có thể mua thêm số lượng data cần thiết theo đúng nhu cầu sử dụng mà không phải nhớ những cú pháp đăng ký.

tra-cuu-va-quan-ly-cuoc-vien-thong-qua-ung-dung-my-viettel-1

Các thông tin về chương trình khuyến mãi, chỉ đường tới điểm giao dịch và tự tư vấn giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn gói cước

Ra mắt vào đầu tháng 10/2016 và chỉ trong vòng một tháng ứng dụng My Viettel đã chạm mốc một triệu lượt tải trên Google Play. Đến nay sau hơn một năm phát triển với nhiều cải tiến, số người dùng ứng dụng đã lên đến 5 triệu người.

Ứng dụng My Viettel tương thích với hầu hết các hệ điều hành phổ biến hiện nay như iOS 7.0 trở lên, Android 4.0.4 trở lên, Windows Phone 8.1+, Windows 10 Mobile… Cài đặt ứng dụng cho tất cả các hệ điều hành tại đây.

Minh Trí

Nguồn: vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.