VinaPhone chung tay đem đến niềm vui cho trẻ nhỏ khuyết tật

0
145

Kể từ ngày 18 đến ngày 29 tháng 12 năm 2017, đơn vị Viễn thông VinaPhone song hành cùng tổ chức chữa trị khuyết tật bắt đầu mùa Phẫu thuật từ thiện dành riêng cho trẻ nhỏ bị khuyết tật bẩm sinh môi, hàm ếch trên thủ đô Hà Nội và t.p HCM và một số tỉnh thành phụ cận .

thông tin khuyến mãi của vina

Đầu tiên các bác sĩ sẽ làm xét nghiệm tổng quát cho các bệnh nhân sau đó mới triển khai Phẫu thuật tại bệnh viện hữu nghị – đây là khám đa khoa có CSHT đạt chuẩn thế giới trong sáng ngày 18/12 . Chủ đích của chương trình phúc lợi này đó là mang đến nụ cười mới cho trẻ em khuyết tật bẩm sinh. Đây là 1 trong 26 event phẫu thuật miễn phí của Operation Smile thực hiện ở trong năm 2017 .

Đăng ký gói max của vinaphone nhiều ưu đãi

Song hành cùng event, bên cạnh các đảm bảo trợ giúp tài chính, VinaPhone còn sắp xếp CBCNV tham gia cùng với vai trò là tình nguyện viên y tế giúp những công việc hậu cần như: viết tài liệu bệnh án, giúp đỡ gia chủ bệnh nhân , ổn định tâm lý trẻ, chỉ dẫn cách chăm sóc trẻ sau mổ,…

Ông Nguyễn Mạnh Hùng giám đốc đơn vị Vinaphone cực kỳ hạnh phúc khi đc đồng hàng cùng chương trình mang rất nhiều ý nghĩa sâu sắc này, ông cho biết, giúp đỡ cho đời sống trở nên hạnh phúc hơn là việc nên làm của ko chỉ riêng Vinaphone mà còn là trách nhiệm của nhiều công ty khác nữa . Hàng chục ngàn ước mơ đang đc hàn gắn cũng như viết tiếp . Ý nghĩa sâu sắc hơn hết, đó là biết bao gia đình và xã hội sẽ được trả lại một nhân lực lành lặn, khỏe mạnh, có đời sống vui vẻ, giản dị như mọi người.

vinaphone mang nụ cười cho trẻ

Cùng với việc tiến hành Phẫu thuật nụ cười, VinaPhone cam kết sẽ mãi dành riêng những điều tốt đẹp, sự giúp đỡ tận tâm nhất cho những em nhỏ. Cùng với nguồn lực của mình, VinaPhone sẽ luôn sát cánh cùng những chương trình tốt đẹp giống như Operetion Smile. VinaPhone sẽ cùng chung tay lan tỏa thương yêu cũng như những giá trị tốt đẹp vào trong cuộc sống .

Để mang đến nụ cười cho trẻ nhỏ dị tật không phải dễ mà nó đòi hỏi phải có quá trình, kể từ năm 2009 đến nay doanh nghiệp Vinaphone vẫn luôn đồng hành cùng event . VinaPhone sẽ tích cực triển khai không ít hành động như là giúp đỡ tài chính để có thể triển khai phẫu thuật nhân đạo cho những em bị khuyết tật môi, hở hàm ếch .

Để trẻ em kém may mắn được giúp đỡ, VinaPhone cũng cài đặt hotline 090 488 5555 cho chương trình, tài trợ tổng đài tin nhắn 9250, giúp các thiết bị, tài liệu media giúp tìm hiểu, giới thiệu người bệnh cần đc giúp đỡ, bên cạnh đó cũng kêu gọi mọi người cùng chung tay quyên góp .

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.