Hồ Hoài Anh không nghe nhạc Noo Phước Thịnh vẫn nhận lời hợp tác làm liveshow

0
64

Chiều 5/11, nam ca sĩ Noo Phước Thịnh tổ chức họp báo giới thiệu liveshow Noo Phước Thịnh in Hanoi tại thủ đô. Theo dự kiến, chương trình tổ chức tại sân vận động Đại học Hà Nội vào tối 3/11 và được ekip kỳ vọng sẽ thu hút sự tham gia của khoảng 20.000 khán giả trẻ.

Nam ca sĩ chia sẻ đây là không chỉ là đêm nhạc kỷ niệm 9 năm đi hát mà còn là dịp để anh tri ân người hâm mộ đã ủng hộ mình trong suốt nhiều năm nay. Chính vì vậy, Noo Phước Thịnh quyết định tặng vé miễn phí cho những khán giả đã luôn dõi theo anh.

ho hoai anh khong nghe nhac noo phuoc thinh van nhan loi hop tac lam liveshow hinh anh 1

Noo Phước Thịnh và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh trong buổi họp báo ra mắt Noo Phước Thịnh in Hanoi

Dù không hé lộ chính xác về mức kinh phí bỏ ra để thực hiện một chương trình không lợi nhuận nhưng giọng ca “Because I love you” cho biết đã dành toàn bộ cát-xê đi hát trong tháng 10 để đầu tư cho Noo Phước Thịnh in Hanoi. “Cả tháng vừa rồi, tôi đi làm không công, không nhận được đồng lương nào. Tháng trước tôi cũng thế vì bao nhiêu tiền đã đầu tư làm MV “Chạm khẽ tim anh một chút thôi” hết rồi“, nam ca sĩ bộc bạch.

Có mặt trong buổi họp báo ra mắt liveshow là nhạc sĩ Hồ Hoài Anh với vai trò tổng đạo diễn. Chia sẻ với báo giới về chương trình sắp tới nhạc sĩ “Gánh hàng rong” cho biết anh vốn rất ít nghe nhạc của Noo Phước Thịnh. Tuy vậy, anh đánh giá âm nhạc của đàn em có sự lịch lãm, dung hòa được về mặt nội dung cũng như khán giả và có một màu sắc riêng.

Noo xuất phát điểm là một hotboy và theo đuổi dòng nhạc dành cho khán giả teen. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại cậu ấy đã thay đổi rất nhiều để trở thành một ca sĩ giải trí. Với những bài hát Noo đang có, Noo cho thấy bản thân có sự dung hòa về khán giả và mang một màu sắc âm nhạc riêng. Đó là điều tôi rất ghi nhận“, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh nói thêm.

Nguồn: danviet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.