Lâm Khánh Chi: “Không ai có quyền cấm Chi Pu hát…”

0
115

lam khanh chi: "khong ai co quyen cam chi pu hat..." hinh anh 1

Lâm Khánh Chi động viên Chi Pu giữa ồn ào quyết định làm ca sĩ, hát bị chê bai.

Trên trang facebook cá nhân, “Nữ hoàng chuyển giới” Lâm Khánh Chi lên tiếng bày tỏ quan điểm của mình giữa sự vụ ồn ào Chi Pu tung ra sản phẩm âm nhạc và quyết định làm ca sĩ.

Trước một số ý kiến từ những người trong giới nghệ sĩ thẳng thắn đề nghị bỏ phiếu cấm Chi Pu vì giọng hát và tinh thần “cứ cầm mic lên là làm ca sĩ”, “Nữ hoàng chuyển giới” bày tỏ cảm xúc thương cho Chi Pu đồng thời gửi lời động viên giọng ca “Từ hôm nay”. “Thấy thương cho em ấy cả đám hùa theo chửi bới sỉ nhục em ấy thật là buồn cười…Cố lên nhé Chi Pu… Không ai có quyền cấm Chi Pu hát…”

Tiếp lời, Lâm Khánh Chi cho rằng: “Làm đàn anh đàn chị không để em út nó nể. Cứ nghĩ mình hát hay lắm suốt ngày ra vẻ ta đây. Nói chuyện kiểu mình là người ở bề trên. Bớt nói lại cho nó sang”.

lam khanh chi: "khong ai co quyen cam chi pu hat..." hinh anh 2

“Nữ hoàng chuyển giới” cũng thẳng thắn nhận định rằng, không ai mới đi hát mà hát hay liền được, cả ngôi sao hạng A cũng vậy.

“Phải có thời gian rèn luyện, nghề dạy nghề người dạy người. Vì vậy, sự cố hát phô của Chi Pu cũng không nên lên án một cách nặng nề như thế. Chúng ta chỉ có thể nói rằng, Chi Pu nên đầu tư hơn cho kỹ năng chuyên môn thay vì hình ảnh và các điều không liên quan khác. Chi Pu xinh đẹp, có tài chính và đam mê thì em ấy có quyền đầu tư cho hoài bão của mình, chúng ta không ghi nhận đã đành nhưng hãy cho cô ấy cơ hội để khẳng định bản thân, đó là cách chúng ta vun vén cho những tài năng trẻ trong môi trường nghệ thuật” – nữ ca sĩ chia sẻ.

lam khanh chi: "khong ai co quyen cam chi pu hat..." hinh anh 3

Theo Lâm Khánh Chi, cách tốt nhất là Chi Pu hãy tự hoàn thiện bản thân mà không cần cộng đồng lên án gay gắt như vậy. Bởi, làm nghệ thuật thì ngoài khả năng vốn có còn phụ thuộc một phần vào duyên nghề nghiệp, may mắn và đạo đức do Tổ nghề đãi nữa.

Nguồn: danviet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.