7 Sai lầm nhà tài chính thường mắc phải

0
158

các biện pháp tiếp thị vụng và những kế hoạch bán hàng thiếu hợp lý luôn là điều mà bất cứ chủ đơn vị nào cần hạn chế. Song chưa giới hạn lại ở ngừng thi côngĐây, sẽ là thật thiếu sót nếu như ko quan tâm đến những hoạt động tài chính và tránh xa những sai lầm đáng tiếc nuối thường gặp nhất. Trên cương vị một chủ đơn vị, 1 nhà tư bản vốn giả mạo hiểm và 1 nhà đầu cơ tài chính giàu kinh nghiệm, Christine Comaford-Lynch, CEO của hãng trả lời tài chính kinh doanh Mighty Ventures, sở hữu trụ sở tại Napa Valley và Silicon Valley, Mỹ, đã chứng kiến số đông chủ đơn vị hết lần tới lần khác mắc phải các sai lầm tài chính khác nhau. Christine đã tổng kết lại bảy sai trái nguồn vốn thường gặp nhất và đưa ra những lời khuyên hữu dụng.
 

 

Bài viết được xem nhiều: Phần mềm quản lý bán hàng online

sai trái số một

một trong những sai lầm mà các chủ tổ chức thường mắc phải Đó là tin rằng công ty mình là nơi độc nhất sở hữu các ý tưởng phi thường để xây dựng thành 1 kế hoạch kinh doanh xuất sắc. Họ sở hữu niềm tin này thẳng tới các giải pháp nguồn vốn của tổ chức.

Song vấn đề ở chỗ, rất có thể với người nào chậm tiến độ cũng với các suy nghĩ như bạn. các quy định về luật bản quyền sẽ không kiểm soát an ninh ý tưởng của bạn. Ý tưởng của bạn chỉ được bảo vệ lúc đã được biểu đạt trên thực tế.

Hãy nhận thức rằng bạn sở hữu thể ko là doanh nghiệp độc nhất vô nhị với ý tưởng này và đảm bảo rằng bạn sẽ trông thấy những đối thủ khó khăn tiềm ẩn của mình. Hãy nhìn ra ngoài thị trường truyền thống để xác định nơi đâu khó khăn có thể xuất hiện. Ý tưởng của bạn sở hữu thể ko duy nhất, nhưng giả dụ bạn vun đắp và thực thi một kế hoạch buôn bán kiên cố cùng những biện pháp vốn đầu tư hợp lý dựa trên ý tưởng chậm tiến độ, bạn sẽ dẫn đầu trong cuộc đua.

sai trái số hai

một sai trái thường gặp khác trong hoạt động vốn đầu tư ngừng thi côngĐây là những chủ doanh nghiệp luôn nỗ lực phát triển thành bạn bè có các nhà tài chính chuyên nghiệp.

nghĩa vụ dành đầu tiên số một của những nhà nguồn vốn giỏi Đó là giúp các người dùng kiếm được càng nhiều tiền càng phải chăng. Thành công của họ cũng chính là thành công của khoản đầu tư mà họ thay mặt người mua quản lý. Song phổ biến khi xuất phát trong khoảng động cơ này mà phổ biến nhà nguồn vốn quá chú trọng tới nguyên tố lợi nhuận mà quên đi những tăng trưởng bền vững trong hoạt động kinh doanh của công ty.

Hãy đảm bảo rằng bạn luôn nắm rõ và làm cho chủ các hướng đi của đồng bạc mình bỏ ra. Đừng quá uỷ thác nó cho một người nào Đó. Bạn sẽ cần tới 1 chiến lược vững chắc để tự mình thực thi kế hoạch vốn đầu tư đã vạch ra.

sai lầm số 3

Đừng đưa hồ hết mọi thứ cho những nhà tài chính chuyên nghiệp trong một lần độc nhất vô nhị. Hãy phân cái các cảnh ngộ và con người bạn tuyển lựa để chia sẻ kế hoạch buôn bán.

Bản kế hoạch kinh doanh nên nêu bật ko chỉ ý tưởng của bạn mà còn phương thức bạn huy động tài chính cho nó. Trái tim của bản kế hoạch buôn bán là cách thực thi. Hãy bảo vệ bản thân bạn bằng việc đảm bảo rằng phương thức thực thi ko rơi vào các bàn tay thiếu nhân cách. Số lượng bản sao nên được ghi rõ ở trang chung cuộc và bạn cần theo dõi nó kỹ càng.

sai lầm số 4

một sai trái khác chậm tiến độ là thổi phồng hoá các kế hoạch tài chính của bạn khi tính toán sai quy mô thị phần, thời gian để phát triển sản phẩm và tung ra thị phần cũng như chiều dài chu trình bán hàng.

Christine đã từng chứng kiến phổ quát chủ đơn vị rất hết dạ về 1 ý tưởng sản phẩm hay dịch vụ nào chậm tiến độ, nhưng lại quên mất xác định xem với bao đa dạng người thực tiễn sẽ muốn sắm nó.

Bạn có đang tạo ra các sản phẩm hấp dẫn hay thiết yếu? các kế hoạch tài chính của bạn nên phản chiếu điều này. Hãy tỷ mỉ trước lúc cho rằng điều gì ngừng thi côngĐây quá nhộn nhịp kiểu như “Quy mô thị phần là cực kỳ bởi vì đông đảo mọi người đều cần nó!”.

khi mà các nhà đầu cơ chứng khoán luôn chịu ảnh hưởng mạnh mẽ bởi những Con số trong ngắn hạn, thì 1 công ty nên hướng đến những tiêu chí dài hạn. những kế hoạch nguồn vốn chặt chẽ và thực tại sẽ kéo dài quãng thời kì thu lợi nhuận của bạn, bởi vì nó không hào nhoáng và ấn tượng. Nhưng Đó mới là nguyên tố quyết định thành công. Hãy dựa trên những nghĩ suy thực tiễn mà bạn mang thể đạt được và các nhà tài chính nhiều năm kinh nghiệm chung cục cũng rất tôn trọng bạn.

sai lầm số 5

1 khi chủ đơn vị trông thấy dòng chảy doanh thu, họ rất dễ nghĩ rằng doanh nghiệp sẽ thẳng tiến trên tuyến đường gặt hái lợi nhuận. Nhưng sẽ là 1 sai trái có việc cho rằng lúc bạn mang được 1 đơn đặt hàng của quý khách, bạn sẽ có thể sở hữu được doanh thu. Hãy để mắt đến việc phải mất bao lâu mới nhận được những khoản trả tiền trong khoảng phía quý khách.
Việc tiêu xài quá mau chóng trên cơ sở số lượng những đơn đặt hàng sẽ khiến cho phổ quát đơn vị vướng phải những trở ngại về lưu lượng tiền mặt. Nhưng một chút dự đoán, lên kế hoạch và tự tiện sử dụng ngân quỹ mang thể rất hiệu quả. những chủ đơn vị quan tâm tới ngân quỹ của mình 1 cách cẩn trọng như đối với việc lớn mạnh sản phẩm/dịch vụ luôn là các người vô cùng thành công trong kinh doanh.

sai lầm số 6

một phần phức tạp khác trong việc vun đắp tổ chức Đó là có 1 kế hoạch nhân sự thích hợp. Bạn mang tuyển dụng khi bạn cần nhân sự và có thể giám định đúng họ, hay lúc bạn có thể trông thấy nhu cầu lâu dài gần? phổ quát doanh nghiệp đã mắc phải sai lầm khi tuyển dụng ngay nhân sự lúc chưa đích thực cần thiết. Kết quả là chi tiêu tiền lương sẽ tăng lên khi mà lợi nhuận chưa đủ bù đắp

Sẽ rẻ nhất với việc có một hàng ngũ nhân viên chủ chốt khiến cho việc toàn thời gian cộng với một vài công việc viên bán thời gian ổn định. song song, bạn nên có sẵn 1 danh sách những người bạn mang thể muốn tuyển dụng. Luôn với 1 hàng ngũ chắc chắn bạn sẽ phải tuyển dung, chả hạn như bán hàng.

sai trái số 7

Đây là điều mà phần nhiều những tổ chức có thể không xem là một sai lầm: kết thân có những đối tác ko cấp thiết. chắc chắn rằng sẽ sở hữu những đối tác cực kỳ thiết yếu đối với hoạt động kinh doanh của bạn, chả hạn như các đối tác huy động vốn.

Nhưng bạn phải nhận thức đúng đắn từng mối quan hệ đối tác: Mỗi một mối quan hệ nên mang lại một đôi giá trị tương xứng. Christine nhớ lại một trường hợp ông được biết lúc còn là nhà đầu tư vốn mạo hiểm. chậm tiến độ là một tổ chức với mối quan hệ đối tác với phổ quát nhà cung cấp phần mềm an ninh. Nhưng khi Nhìn vào vô số các bên mà tổ chức này mang, một sự bất hợp lý diễn đạt ngay khi với quá phổ quát đối tác thực thụ không có ý nghĩa nào cả. chậm triển khai như chỉ thoả nguyện sự mong muốn với mối quan hệ phường hội rộng rãi của chủ đơn vị bởi sở hữu những đối tác của công ty không rõ chuyên dụng cho cho mục đích gì.
các mối quan hệ đối tác vô nghĩa chỉ làm tốn kém thời kì cùng 1 phận sự mới. khi một chủ đơn vị lên danh sách quá phổ biến đối tác có quá ít các ý nghĩa hữu hình, những nhà tài chính sẽ bắt đầu băn khoăn rằng đơn vị với đang hoang toàng thời gian và tiền bạc.

cho nên, hãy phân dòng các đối tác của bạn và xác định rõ các lý do cộng tác cấp thiết lúc liên minh với bất cứ người nào. Bản kế hoạch buôn bán nên giải thích rõ bạn sẽ hiệp tác bán hàng và cộng tác tăng trưởng thị trường như thế nào cũng như đâu là các động cơ vốn đầu tư cần yếu cho từng bên đối tác.

Dịch vụ tiện tích: giao hành cod

Sử dụng: giao hàng nhanh thế nào thì hiệu quả

sở hữu thể nói, không những sơ sót khác, nhiều lúc những sai trái trong hoạt động tài chính rất khó nhìn thấy trong khi hậu quả lại rất rõ rệt. Đừng đặt chân bạn vào các sai lầm này lần nữa. một lúc bạn trông thấy điều gì ngừng thi côngĐây khiếm khuyết trong toàn cầu này và bạn xác định các “nỗi đau” nào xung quanh nó, bạn đang đi đúng hướng rồi Đó.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here