Bạn cần chú ý điều gì khi sử dụng gửi thực phẩm đi Mỹ

0
24

Bất kì ai đều có thể dễ dàng nhìn nhận được sự tăng trưởng như vũ bão của những dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay Gửi thực phẩm đi Mỹ trong thị trường gửi hàng quốc tế tại nước ta. Ngày nay, chúng ta có thể gửi những hàng hóa, thực phẩm đi Mỹ-đất nước cách Việt Nam hàng nghìn dặm một cách thuận lợi. Tuy nhiên, bạn cũng cần biết rằng, quá trình gửi hàng, gửi thực phẩm đi Mỹ không bao giờ là một việc đơn giản đối với một quốc gia có nhiều luật pháp khó khăn về thông quan mặt hàng như Hoa Kì.

gửi thực phẩm đi Mỹ, gửi hàng đi mỹ giá rẻ

Sau đây là một vài bí quyết bạn cần biết khi gửi hàng đi Mỹ nói chung và gửi thực phẩm đi Mỹ nói riêng
1, Tìm hiểu kĩ về danh mục hàng hóa không thể nhập cảnh vào Mỹ. Đặc biệt lưu ý với thực phẩm bởi đây là mặt hàng vô cùng nhạy cảm khi thực hiện thủ tục nhập cảnh sang Hoa Kì.

2, cần để ý kĩ xem mặt hàng của bạn có nằm trong danh sách các loại sản phẩm không thể gửi, hàng hóa gửi có điều kiện dựa trên luật pháp gửi hàng của Việt Nam nhằm tính toán phương pháp xử lí kịp thời trước khi vấn đề xảy ra.

3, Trong quá trình bạn sử dụng dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ và Gửi thực phẩm đi Mỹ, phải hỏi rõ về cách tính cước, thời gian vận chuyển, và công tác bồi thường lúc xảy ra rủi ro.

4, Khi hoàn tất công tác đăng kí dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, cần xin số tracking (số Bill) để theo dõi trên web để biết kiện hàng của mình đã đi đến đâu.

5, Ghi chính xác địa chỉ và kiểm đi kiểm lại để bảo đảm địa chỉ được ghi chính xác, bởi sản phẩm ghi không đúng địa chỉ và không gửi được rất có thể sẽ không được hoàn lại.

gửi thực phẩm đi Mỹ, gửi hàng đi Mỹ giá rẻ

6, trong trường hợp người nhận không có mặt ở nhà khi gia hàng nhiều lần thì kiện hàng sẽ bị trả về Vì vậy người nhận nên gọi điện thoại xin hẹn giờ giao hàng cho 2 bên.

7, Lúc bạn gửi thực phẩm đi Mỹ thành công, gói hàng đến Mỹ an toàn, vẫn có thể phát sinh một số các khoản thuế nhập khẩu, những khoản này có thể có thì người nhận đóng.

8, nếu xảy ra mất mát thì người nhận nên lập biên bản báo mất và kêu giám sát giao hàng ký xác nhận làm chứng cứ bồi thường.

gửi thực phẩm đi mỹ, gửi hàng đi mỹ giá rẻ

Trên đây làBạn cần chú ý điều gì đối với dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ. Ngoài ra, bạn nên chọn các công ty cung cấp các dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hoặc Gửi thực phẩm đi Mỹ uy tín, chất lượng như SMC Express.

SMC Express cam kết tình trạng hàng hóa nguyên vẹn khi đến nơi, thời gian, địa điểm giao hàng không sai sót cùng với mức giá vô cùng tiết kiệm, chắc chắn bạn sẽ hài lòng về dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ mà SMC Express cung cấp.

SMC Express đem đến dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ tốt nhất từ trước đến nay. Liên hệ hotline 0915.935793 / 028.38626047 để biết thêm chi tiết

SMC Express rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.