Các mẫu ghi ta khoảng 2 triệu vnđ cho người mới & sinh viên

0
132

Các mẫu ghi ta tầm 2 triệu vnđ cho người mới & sinh viên

Nhạc Cụ Việt Thanh giới thiệu với các học viên một vài Mẫu ghi ta dưới 2 triệu đồng cho sinh viên & người mới tập, Mong rằng vs các loại đàn ghi ta này sẽ giúp các học viên lựa được cho bản thân cấy đàn guitar thích hợp.

Đàn guitar acoustic Kapok LD14, giá 1,49 triệu đồng.

Bên cạnh đó, đây là một trong số ít ghi ta acoustic dưới 2 triệu đồng nhưng có âm cộng hưởng tốt và được các guitarist đánh giá là tiếng không quá xuất sắc nhưng rất đồng đều, phù hợp vs người đánh không chuyên.

ghi ta Kapok LD-14 còn sở hữu bề ngoài bắt mắt và được nhiều vô cùng bạn sinh viên ưa chuộng vs thùng đàn size 4, chiều dài 104 cm, ngựa đàn và ngăn phím đàn làm từ gỗ phong, viền đàn bằng nhựa ABS càng làm chiếc ghi ta này trở nên chất lượng hơn. người đánh có thể đánh ngoài trời & chơi trong các buổi du ngoạn ở nhiều thể loại nhạc không giống nhau, từ cổ điển, country, jazz cho đến ballad, flamenco với sắc độ biểu cảm mà người đánh có thể phiêu đến từng giây, từng phút.

— Xem thêm thông tin: đàn guitar giá 2 triệu

Đàn ghi ta acoustic Kapok LD-14C giá 1,59 triệu đồng.

Mẫu Kapok LD-14C nổi bật hơn vs thiết kế dáng thùng khuyết (cutaway) dành cho các người chơi thể loại flamenco hoặc phong cách guitar solo. Nếu bạn là một tay ghi ta đệm hát & cần một phần giai điệu nền dày để tự do phiêu giọng hát của mình, ghi ta Kapok LD là lựa chọn thích hợp.

Mặt khác, nếu K thích sự tuôn tràn & đong đầy mà thích chất mộc mạc & thô gọn, cũng như cần vs tay xuống những ngăn cuối trong giây phút thăng hoa cùng câu drift hay solo, bạn có thể thử chọn Kapok LD-14C.

Đàn guitar acoustic Lazer LG-867 giá 1,98 triệu đồng.

Trong khi đó, ghi ta Lazer LG-867 là một trong các chọn lựa phù hợp cho giới trẻ với mức giá 1,98 triệu đồng. Đàn có chất lượng âm tiếng ổn hơn so với các ghi ta khác cùng phân khúc trên thị trường. LG-867 được trang bị phần ngựa đàn được làm từ gỗ maple nên có độ chính xác khá tuyệt đối, giúp đàn ko bị rè.

điểm mấu chốt giúp cây ghi ta này khi vừa cập bến tại Việt Nam đã bán chạy là việc đặt ngựa đàn hết sức quá khéo léo để không gây ra hiện tượng rè dây. cấu tạo này cũng giúp hạn chế tối đa vấn đề đau tay đối với các người mới học chơi đàn ghi ta.

Đàn không có pickup nên người chơi chẳng thể cắm ra loa được. Nhưng người chơi vẫn có thể chơi mượt mà & điều chỉnh âm thanh đúng ý muốn khi trình diễn trên các sân khấu acoustic vừa đủ trong ko gian lắm. cà phê ấm cúng.

Chưa hết, phần thùng đàn ghi ta được cấu tạo chắc chắn và quá lớn, đem lại âm thanh vang. Nếu đánh đàn trong quá. cà phê nhỏ, âm thanh của chiếc đàn có thể lấp đầy căn phòng mà không cần áp dụng đến micro. Đặc biệt, trên thùng đàn guitar được dán miếng chống trầy màu đen, bảo đảm người đánh có trải nghiệm thú vị, thoải mái quạt dây mà không sợ làm trầy thùng đàn.

Theo đại diện Lazer, nhờ thiết kế đẹp, chất lượng tốt hợp vs xu thế thị trường nên LG-867 được giới trẻ ưa chuộng khi ra mắt đầu năm 2017. Bên cạnh đó, LG-867 có mức giá chỉ dưới 2 triệu đồng, thích hợp vs đa số người sử dụng phổ thông, giúp họ sở hữu được chiếc ghi ta bền đẹp cùng nhiều trải nghiệm âm nhạc mới mẻ.

— Điều bạn quan tâm: dan guitar gia duoi 1 trieu

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here