Cửa hàng chuyên thu mua đồ thanh lý trọn gói ở quận 9 hồ chí minh

0
40
Thu gom đồ cũ giá cao tại TPHCM luôn mang đến sự bằng lòng cho người tiêu dùng

 

Nếu bạn đang cần tìm kiếm một đơn vị tùy chọn cho việc thu gom đồ cũ thì Cty Trách Nhiệm Hữu Hạn Hoàng Hà sẽ là một lựa chọn thông minh khi nghĩ ngợi tới chúng tôi trước tiên với phẩm chất dịch vụ tốt nhất, gọi là có liền tức khắc cho bạn giá cả hàng hoá cần thanh lí mau chóng

 

Hoàng Hà là một trông những cty có uy tín về giá cà khi thu mua đồ cũ như là công ty Hoàng Hà đã được nhiều khách tiêu dùng biết đến là nơi thu mua đồ cũ giá cao tại TP HỒ CHÍ MINH và được đánh giá cao bởi sự chuyên nghiệp và bổn phận, bên cạnh đó thế Hoàng Hà còn có một đội ngũ nhân viên nồng nhiệt đã có nhiều năm trải nghiệm làm việc trên thị trường thu gom đồ cũ, sẽ kiểm tra và định giá các đồ dùng một cách chính xác nhất.

 

Công ty TNHH Hoàng Hà đảm bảo cho quí khách, sẽ không có tình hình kỳ kèo, ép giá người tiêu thụ gây ra sự mất tin cậy, tác động xấu tới tiến độ làm việc của quý khách.

 

 

Đến với thanh lý đồ cũ Hoàng Hà bạn không cần phải lo về những chuyện đó, do chúng tôi thường xuyên đặt tín nhiệm – giá trị – Hiệu quả – Nhanh gọn lên hàng đầu. Đó là châm ngôn làm việc của công ty Hoàng Hà, cũng vì đó trên lĩnh vực thu gom đồ cũ chúng tôi luôn đi đầu và không bộ phận nào có thể cạnh tranh được.

 

 

Trong 20 năm qua Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Hoàng Hà luôn được mọi người yêu quý, tin tưởng. Còn bạn thì sao hãy thử một lần đồng hàng theo với thanh lý đồ cũ của chúng tôi bạn sẽ thấy hài lòng và biết đâu bạn sẽ thành người tiêu dùng quen thuộc của chúng tôi. Chuyên viên của Cty TNHH Hoàng Hà chúng tôi sẽ đến tận nơi để khảo sát, tư vấn giá và thu mua hàng cũ của bạn mọi lúc mọi nơi, kể cả các ngày lễ tết, cuối tuần.

 

Mọi chi tiết liên hệ với chúng tôi qua:

 

Cty Trách Nhiệm Hữu Hạn Hoàng Hà
Chi Nhánh HCM: 417/38 Quang trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, TPHCM
Chi Nhánh Đà Nẵng: 260 Trưng Nữ Vương, Bình Thuận, Hải Châu, TP.Đà Nẵng
Chi Nhánh thủ đô HN: 200 Nguyễn Xiên, Quận Thanh Xuân, TP.thủ đô HN
Hotline: 0969.42.1115 – 0898.702.779
Zalo: 0898702779
Facebook Page: Facebook.com/134192663781168

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.