Đánh giá về cây đàn piano điện Casio PX-160: Design sang trọng, âm thanh như đàn piano acoustic

0
88

Hãy cùng Việt Thanh Hồ Chí Minh Tổng quan về cây đờn piano digital Casio PX-160: Thiết kế sang trọng, âm thanh Acoustic. Nếu bạn có ý định mua đàn piano điện Casio PX 160 hãy đến việt thanh nhé.

đờn piano điện tử Casio PX 160 ra đời với kiểu dáng design khá đẹp, sang trọng, nhỏ gọn chắc chắn có âm điệu mô phỏng acoustic và chắc chắn có mức giá thích hợp trong tầm giá khoảng 17 triệu động.

px 160

Sau sự thành công của model trước PX-150 thì mới đây hãng CASIO tiếp tục cho ra đời piano digital Casio PX160. Với những design nổi bật ở hình dáng bên ngoài kèm theo những tính năng như bàn phím nặng, hệ thống loa vòng nâng cao, ghi âm MIDI và một loạt các tính năng hữu dụng.nhằm hướng người dùng đến với một chiếc đờn piano điện tốt trong khoảng giá tương đối.

Để Quý người hiểu rõ hơn sản phẩm này, Sau đây Minh Thanh Piano sẽ gửi đến bạn bài viết “Đánh giá Casio PX-160: design đẹp, âm điệu acoustic”:

1. thiết kế đàn piano điện Casio PX-160

đàn piano điện Casio PX-160 có design nhỏ gọn, chắc chắn có 3 pedal như một chiếc đờn piano digital chuyên nghiệp. Với kích thước khá gọn (D x R x C) 1.322 x 293 x 766 mm sẽ phù hợp cho những chung cư nhỏ và vừa hiện đại tại Việt Nam. khối lượng nhẹ, chỉ mức 11kg không chắc chắn có chân đàn và mức 21 kg có chân sẽ giúp bạn chắc chắn có thể mang theo bên khách hàng hay dễ dàng di chuyển.

Casio đã lựa chọn kiểu thiết kế vuông vức, góc cạnh khoảng trên thân đàn cho đến chân đàn, dòng bỏ những phần nhô ra trên bề mặt đờn đã tôn lên sự thanh lịch của PX160, có thể nhận xét tổng thể hình dáng bên ngoài đó là đẹp, dễ dàng nhưng không kém phần tinh tế.

So với người anh PX-150 thì khách hàng em PX 160 chắc chắn có những bước đột phá không chỉ về mặt kỹ thuật mà còn về màu sắc. Nếu như PX-150 chỉ thật sự có một màu đen thì với phiên bản PX160 đã có thêm màu vàng. Điều này sẽ cho quý khách chắc chắn có nhiều sự lựa chọn.

2. tiếng đờn piano điện PX160

Casio PX160 được nhà chế tạo Casio lập trình một phương pháp tỉ mỉ về âm lượng, giải pháp sử dụng các hệ tiếng và phát ra âm lượng một giải pháp “dày âm”, “sáng” được mô phỏng theo tiếng đàn piano cơ. Điều này giúp âm điệu của PX 160 trở nên nổi bật và được review nhỉn hơn âm điệu của khách hàng anh PX-150.

Hơn nữa, với công nghệ Acoustic và Intelligence Resonator của Casio đã mang lại sự phân chia tốt cho chất lượng âm lượng. Trong thực tế, tính năng này cho phép người sử dụng đạt được sự kết hợp thanh âm hoàn hảo, trong phòng nhỏ, sẽ rất khó để đạt được hoặc trong những tình huống mà người ta đang chơi một mình.

Bên cạnh đó với đột phá trong thiết với hệ thống loa vòm và thiết kế cực kỳ tao nhã brandnew ra mắt của PX-160 mang lại độ độ sâu và trầm, tạo nên các hồi âm phong phú cần thiết cho đàn piano với nhiều thang âm khác nhau, tầm âm trong, cao tinh tế cho đến âm bass trầm, trang trọng, mạnh mẽ và liên tục.

Không chỉ thật sự có những điểm nỗi bật ở trên mà với việc tích hợp reverb và chorus cho những ai yêu mếm đến tập chơi để đánh show chuyên nghiệp. thông số song tấu Duet option chia bàn phím thành hai vùng như nhau, cho phép học viên và giáo viên cùng song tấu trên một chiếc đờn piano. để đạt được kết quả tốt hơn. Tuy nhiên, việc tự động song tấu như trong một số model khác của Casio với khoảng giá cao hơn lại không có.

Thêm điểm cộng về âm thanh PX-160 đó là cơ chế bàn phím mới nhất của Casio, với công nghệ Tri-Sensor sáng tạo phân phối cho rằng cảm giác tinh tế và âm thanh lạ thường bất cứ khi nào bạn chơi bàn phím. Mun mô phỏng brandnew và các phím ngà kết cấu, được trang bị với ba bộ cảm biến phát hiện cường độ mà mỗi phím được xảy ra, và sau đó tái tạo âm thanh chiếc đờn piano với các động thái tương tự và chính xác.

3. Kết nối trên đàn piano digital Casio PX-160

Tiếp tục với phong giải pháp truyền của dòng Privia, PX 160 cho phép bạn kết nối với máy thông qua cổng cổng USB của nó mà không chắc chắn có sự rắc rối của việc cài đặt bất kỳ trình điều khiển. Vì vậy, một khi bạn đã làm xong ghi hiệu suất của bạn bằng cách dùng được xây dựng trong hai-Track ghi âm, bạn có thể đơn giản chuyển nó bằng cách dùng giao diện MIDI USB vào máy tính của bạn hoặc thiết bị khác.

thật sự có hai lỗ đầu ra để nối Headphone nằm tại phía trước của cây đờn piano, mà bạn có thể sử dụng để cắm vào tai nghe của bạn khi bạn muốn chơi mà không có bất kỳ sự xáo trộn.

Kết Luận:

Với giá bán lẻ chỉ 16.680.000 vnd sẽ là một sự chọn lựa hoàn hảo cho chiếc đàn piano điện tử có nhiều chức năng, thanh âm vượt trội cho quý người trong phân khúc đàn piano điện tử không quá cao và trong tương lai piano digital PX 160 hứu hẹn sẽ là một trong những mã nổi tiếng trên thị trường.

>> Xem thêm: https://pianovietthanh.com.vn/ProManu/1/15/tenspaz/2/4/piano-moi/roland

Đây là thông tin về Đánh giá về cây đờn piano điện Casio PX-160: Thiết kế sang trọng, âm thanh như đàn piano acoustic. Nếu bạn muốn mua cây đàn này, vui lòng liên hệ số hotline 0909.046.613

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.