Gửi thực phẩm đi Mỹ-Những bí mật nhất định phải đọc

0
50

Mỹ là một quốc gia có tỉ lệ Việt kiều cư trú, du học và làm việc cực kì đông, số liệu chỉ ra rằng tỉ lệ Việt Kiều định cư tại Hoa Kì chiếm gần nửa tỉ lệ người Việt trên toàn cầu. Với những người xa xứ, quê cha đất tổ, cội nguồn là một điều rất thiêng liêng, họ luôn cố gắng tìm kiếm mùi vị  quê cha đất tổ bằng các món ăn, đặc sản quê nhà. Nhất là trong những dịp lễ, tết, họ luôn cố gắng chuẩn bị nhiều thực phẩm đặc thù truyền thống của Việt Nam. Tuy nhiên, những món ăn đó không phải là món có thể thuận lợi mua được tại Mỹ, hoặc có tìm được thì giá cả cũng cực kì đắt. Vì vậy, dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ ngày một được nhiều người quan tâm, Nhưng, không phải cứ muốn là giao đi ngay được. Người dùng dịch vụ phải để ý một số điều khi gửi hàng, gửi thực phẩm đi Mỹ.

Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn một phần nắm bắt được những điều cần để ý.
 

 
1. Quá trình Phân loại thực phẩm

Thao tác tước hết khi gửi thực phẩm đi Mỹ đó là nên phân loại thực phẩm rõ ràng. Hải quan Mỹ sẽ kiểm tra rất khắt khe trước khi kiện hàng của chúng ta được  vào đất nước của họ, hơn nữa, khi phân loại thực phẩm thì vật phẩm của bạn có thể bảo đảm được chất lượng tốt hơn. Vì thế, bạn hãy chi theo loại và tránh trộn lẫn hoặc để chung hàng hóa vào nhau.
Có 3 loại thực phẩm được phân chia khi gửi thực phẩm đi Mỹ:

2. Đóng gói

Đó là 3 loại thực phẩm hay sử dụng dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ. Sau quá trình phân loại, người gửi cần bao gói theo đúng pháp luật của hải quan quốc gia Mỹ để sản phẩm được gửi đi nhanh chóng:

+ Hàng hoá phải được kiểm định và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
+ Nhãn mác trên bao bì: phải rõ ràng, cụ thể tên doanh nghiệp sản xuất
+ cốt yếu nhất, hàng phải được đóng gói trong bao bì, túi nilon và hút chân không để bảo đảm được chất lượng mặt hàng.
+ Có ngày sản xuất và hạn sử dụng được in trên bao bì

3. Lựa chọn dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ chất lượng và đáng tin cậy

SMC Express là một trong những tổ chức đem lại dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ tốt nhất trên thị trường. Với chất lượng dịch vụ bảo đảm, cam kết tình trạng hàng hóa được giao nguyên vẹn; thời gian, địa điểm giao hàng không sai sót cùng với mức cước cực kì hấp dẫn, hầu hết khách hàng sau khi sử dụng đều cực kì vừa lòng với dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ SMC Express đem lại.

Khi sử dụng dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ của SMC Express, quý khách sẽ nhận được những đãi ngộ ưu đãi nhất mà chưa có nhà gửi hàng nào khác  có thể mang đến. Đó chính là sự kết hợp tối ưu giữa thời gian vận chuyển và chi phí gửi thực phẩm đi Mỹ. Sẽ không còn nhiều ngày dài chờ đợi bưu điện chuyển hàng, hay cắn răng trả một khoản phí lớn để gửi thực phẩm đi Mỹ khi quý khách tin dùng dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ tại SMC Express.

Liên hệ với SMC Express ngay hôm nay để sử dụng dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, Gửi thực phẩm đi Mỹ tốt nhất!
Hotline: 0915.935793/028.38626047

 

 

 

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.