Gửi thực phẩm đi Mỹ và Khai báo thuế quan đùng bỏ qua

0
23

Suốt những năm gần đây các gói dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, Dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ tăng trưởng mạnh mẽ tại Việt Nam. Nguyên nhân của vấn đề này là do cho vấn đề này, có thể nói là do tỉ lệ người Việt sinh sống, làm việc và học tập tại Hoa Kì ngày một mở rộng. bên cạnh đó là sự mở rộng thị trường quốc tế của Việt Nam là nguyên nhân lớn nhất làm cho dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ tăng trưởng như thế này.

Thế nhưng, Mỹ là một nước có nhiều quy tắc phức tạp trong vấn đề thông quan, nhất là với sản phẩm phức tạp như thực phẩm. Chính vì thế, nếu bạn là người thường xuyên sử dụng các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, gửi thực phẩm đi Mỹ thì không nên bỏ qua bài viết này để biết được những thủ tục, luật pháp thuế quan nếu muốn dùng dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ.
 

Luật An ninh Y tế và Sẵn sàng Đối phó với Khủng bố Sinh học năm 2002:
Luật An ninh Y tế và Sẵn sàng Đối phó với Khủng bố Sinh học năm 2002 Nghe có vẻ không liên quan nhưng gây ảnh hưởng rất lớn đến việc sử dụng dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ của chúng ta. Vì Luật An ninh Y tế và Sẵn sàng Đối phó với Khủng bố Sinh học năm 2002 gồm một vài điều luật được viết ra để bảo vệ nước Mỹ tránh khỏi mối đe doạ khủng bố sinh học bắt nguồn từ thực phẩm, bao gồm thực phẩm từ nước ngoài.
Hậu quả của luật

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.