Gửi thực phẩm đi Mỹ và Khai báo thuế quan

0
79

Trong vài năm gần đây các gói dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, Dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ tăng trưởng nhanh chóng tại nước ta. Lí do của vấn đề này là do cho việc này, có thể lí giải là do lượng Việt kiều cư trú, công tác và du học tại Mỹ ngày một mở rộng. thêm vào đó là sự giao dịch thương mại quốc tế của nhà nước là nguyên nhân chính làm cho dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ phát triển như vậy.

Tuy nhiên, Mỹ là một nước có nhiều quy định rắc rối về thủ tục thông quan, đặc biệt là đối với sản phẩm khó chịu như thực phẩm. Vì vậy cho nên, nếu bạn là người thường xuyên sử dụng các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, gửi thực phẩm đi Mỹ thì đừng bỏ qua bài viết này để nắm được những thủ tục, quy tắc thuế quan khi cần dùng dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ.
 

Luật An ninh Y tế và Sẵn sàng Đối phó với Khủng bố Sinh học năm 2002:
Luật An ninh Y tế và Sẵn sàng Đối phó với Khủng bố Sinh học năm 2002 Nghe có vẻ không liên quan nhưng có tầm tác động không nhỏ đến việc đăng kí dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ của chúng ta. Bởi vì Luật An ninh Y tế và Sẵn sàng Đối phó với Khủng bố Sinh học năm 2002 có nhiều điều luật được đưa ra nhằm bảo vệ nước Hoa Kì tránh khỏi mối nguy hại khủng bố sinh học bắt nguồn từ thực phẩm, bao gồm thực phẩm từ nước ngoài.
Hệ quả của điều luật

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.