Hướng dẫn In decal trong đúng chuẩn

0
56

Decal trong được ứng dụng nhiều trong đời sống với mục đích chính là dùng để trang trí. Một trong những ưu điểm nổi bật đáng kể đến của In decal trong là:

+ Có độ bền cao

+ Giá thành tương đối rẻ so với nhiều hình thức in ấn decal khác

+ Mẫu mã đa dạng

+ Có thể dán trên nhiều bề mặt, chất liệu khác nhau.

Việc sử dụng in decal trong nghe thì có vẻ đơn giản như chỉ việc bóc lớp đế bằng giấy và thực hiện dán lên bề mặt sản phẩm, tuy nhiên để lựa chọn nơi in decal giá rẻ, uy tín hay dán decal trong đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ cao không phải ai cũng biết.

Để dán in decal trong đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ cao thì yêu cầu người thi công phải có một số hiểu biết và kỹ năng nhất định.

– Đầu tiên, bạn cần vệ sinh sản phẩm của keo.

– Để decal dính keo, bạn cần chắc chắn rằng bề mặt sản phẩm không còn bụi, không dính Cana, silicon, xăng dầu bên trên bề mặt sản phẩm, hay là bất cứ thứ gì khác bởi nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp chất lượng sản phẩm decal trong

– Đo, cắt keo để dán decal: Bạn dùng tay ướm sản phẩm vừa với keo, sau đó trừ hao 5cm mỗi phía rồi tiến hành cắt decal.

Kỹ thuật khi tiến hành dán decal trong
– Trước khi dán nhãn decal bạn nên hơ lửa miếng decal và mặt dán sản phẩm điều này sẽ làm mềm keo, tăng độ dính của decal, cũng như làm thẳng keo và dán dễ hơn.

– Để dán decal trong, bạn dùng một tay giữ keo và tay còn lại vuốt để keo có khả năng được bám dính tốt nhất. Tay giữ keo chú ý để cao khi hơ lửa , sau đó hạ góc 30 độ rồi bắt đầu vuốt.

– Đối với tay vuốt sản phẩm, bạn nên làm trơn tay trước khi vuốt decal. Trong quá trình vuốt, bạn cố gắng ép tay gần sát decal nhất có thể, sao cho giữa keo và sản phẩm không tồn tại bong bóng và sọc nữa.

– Lưu ý: không để keo quá nóng trong khoảng 3 giây, không được kéo giãn nơi khúc cua, chỗ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.