In PP khổ lớn – bước tiến quan trọng cho quảng cáo ngoài trời

0
106

Quảng cáo là hoạt động luôn cần được thực hiện thường xuyên, giúp khách hàng nhớ về sản phẩm, dịch vụ của bạn, đặc biệt là trong thời buổi cạnh tranh nơi mỗi ngày cho ra đời hàng chục nhãn hàng, dịch vụ mới cùng chủng loại.

In nhanh in khổ lớn hiện đang là dịch vụ in ấn nhận được nhiều sự quan tâm và sử dụng của khách hàng, từ các sản phẩm trong nhà như phông nền cửa hàng, tranh dán tường, treo tường,… cho đến mảng quảng cáo ngoài trời như bảng hiệu, banner, áp phích, quảng cáo hộp đèn đều được ứng dụng từ công nghệ in kỹ thuật số hiện đại này.

In PP giá rẻ tuy chỉ phát triển tại thị trường in ấn nước ta trong thời gian ngắn trở lại đây, chủ yếu trước đây là in offset, nhưng đã cho thấy sự bùng nổ nhu cầu từ người dùng, do khả năng in ấn linh hoạt, nhanh chóng, in trên nhiều chất liệu cũng như giá thành in ấn cạnh tranh hơn.

Ứng dụng công nghệ in kỹ thuật số trong in ấn được sử dụng phổ biến hiện nay, đồng thời kết hơp với khả năng in PP khổ lớn, nhiều sản phẩm in ấn đã được sử dụng và trở nên phổ biến hơn, thay thế những hình thức quảng cáo cũ.

Nếu chỉ trong vài năm trước đây, mọi loại bảng hiệu quảng cáo đều làm từ chất liệu kim loại, cụ thể là sắt, sau đó được sơn, vẽ hình ảnh, thông điệp lên trên đó, thì giờ đây đã được thay thế bằng thông qua các bảng hiệu, pano quảng cáo khổ lớn ngoài trời.

Do điều kiện thời tiết tại nước ta thay đổi, lại là xứ nhiệt đới nên bảng hiệu loại này thường bị rỉ, sơn bị bong tróc ra chỉ sau một thời gian sử dụng, tốn nhiều chi phí cho thực hiện lại, do đó, chỉ những cá nhân, đơn vị có điều kiện mới thực hiện quảng cáo ngoài trời loại này.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.