Làm thế nào để tối ưu hoá việc vận chuyển hàng hoá đến khách hàng?

0
118

làm thế nào để tối ưu hoá việc tải hàng hoá tới khách hàng?

Như đã kể, vận tải hàng hoá là việc chẳng thể thiếu trong giai đoạn thương mại giữa các đối tác. Nhưng làm thế nào để tối ưu hoá được việc vận chuyển hàng hoá. Trong bài viết này, myFace xin đưa ra 1 số gợi ý về thứ tự tối ưu hoá chuyển vận cũng như những tiêu chí để lựa chọn nhà tải phù hợp giúp các shoppers.

Dịch vụ giao hàng cod cho các shop uy tín

 

 

 

trước nhất, phải xác định được dạng và tính chất hàng hoá cần gửi để chọn phương thức tải thích hợp (chuyển bằng trục đường bộ, đường thuỷ hay các con phố hàng không). Sau lúc xác định được phương thức tải, chúng ta phải tìm được nhà sản xuất dịch vụ vận chuyển uy tín, chất lượng. Dưới đây là những mục tiêu chọn nhà vận chuyển phù hợp cho những shoppers.

một. tầm giá vận tải:

Đây là điều đầu tiên mà những shoppers để ý nhất. khiến cho sao để mang thể tiết kiệm được chi phí một cách thức tối đa mà hàng hoá vẫn an toàn tới tay người mua. mức giá ở đây bao gồm khoản mục và tổng chi phí.
Cước vận chuyển: Đây là tầm giá to nhất được ính dựa vào khối lượng hàng hoá (tính bằng công ty kg) trong suốt công đoạn vận tải hàng hoá.
giá tiền bến bãi, cầu đường: Đây là giá tiền thuê kho bãi để hàng, thuê nhân công bốc xếp hàng lên phương tiện vận tải.
mức giá bảo hiểm: Dựa vào tính chất hàng hoá mà mang thể tậu thêm bảo hiểm (ví dụ hàng hoá là hàng sở hữu trị giá lớn, hàng dễ tan vỡ…)
thành ra, những shoppers cần chuẩn xác thuộc tính, cân nặng của dòng hàng hoá cần gửi để tính ra tầm giá phù hợp sở hữu khả năng kinh tế.

2. thời gian chuyên chở

thời kì vận chuyển hàng hoá trong khoảng những shoppers đến tay người mua được tác động bởi phổ biến nhân tố.

Tốc độ vận chuyển: Quyết định tới thời gian giao hàng. Tốc độ càng nhanh thì thời gian càng ngắn và ngược lại, tốc độ càng chậm thì thời gian càng dài.
Khoảng cách địa lý giữa các bạn và người bán: Khoảng cách càng gần tải càng nhanh, khoảng cách càng xa thì thời kì kéo dài hơn.
thời kì bốc xếp: Hàng chuyển đi xa và sẽ mang đa dạng chặng luân chuyển hàng hoá nhằm gửi tới đúng địa điểm của người nhận.

3. Độ tin cậy

Được miêu tả qua sự uy tín, chất lượng và độ ổn định về thời kì tải của hãng. lệch lạc về thời kì chuyển vận là thước đo độ tin cậy.

Bài viết được xem nhiều: Dịch vụ giao hàng uy tín

4. Năng lực chuyển vận

Năng lực chuyển vận của 1 nhà vận tải được biểu đạt qua khối lượng hàng hoá vận chuyển và phạm vi có thể chuyên chở trong một khoảng thời kì. Nó đi kèm mang những dụng cụ vận tải, nhân công và 1 số đồ vật tương trợ khác.

5. Tính cởi mở

Tính linh động của một nhà vận tải được biểu lộ qua khả năng xử lý các cảnh huống ko dễ dàng nảy sinh đột ngột. thí dụ như thời tiết xấu, khối lượng hàng hoá nâng cao cao so có ban sơ, khách hàng có ý định ko muốn nhận hàng nữa…

6. An toàn hàng hoá

Bất kỳ 1 shoppers nào cũng mong muốn hàng hoá mình gửi đi đến khách hàng sẽ nguyên vẹn, không bị biến dạng trong thời kỳ tải.

Bài viết được xem nhiều: dịch vụ giao hàng nhanh

1 doanh nghiệp chuyên chở thấp sẽ chịu phận sự về việc hàng hoá vỡ vạc, biến dạng, mất mát trong quá trình tải trừ các trường hợp bất khả kháng như thiên tai.

 

 

 

 

 

 

hiện giờ, trên myFace đã tích hợp nhân tiện ích vận chuyển, kết liên có đa số nhà sản xuất giao hàng uy tín như Speedlink, Giao hàng tiết kiệm, Ninja Van… Chỉ cần bạn với đơn hàng, những tổ chức vận chuyển sẽ tới tận nơi lấy hàng và giao tận tay cho khách một cách "nguyên vẹn hàng hoá". do vậy, đừng ngại ngần đăng ký khiến cho 1 shop buôn bán online ngay trên myFace!
ví như mang bất kỳ khó khăn gì, đừng ngần ngại địa chỉ sở hữu chúng tôi để tạo ra bạn phải chăng nhất nhé!

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.