Lựa chọn dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ tốtt nhất

0
17

Nhờ vào sự bùng nổ của những dịch vụ gửi hàng quốc tế nói chung và các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay gửi thực phẩm đi Mỹ nói riêng thì những loại dịch vụ này đã không còn mới mẻ gì với chúng ta. Tuy vậy, không nhiều người hiểu   rằng quá trình giao nhận mặt hàng quốc tế phải trải qua nhiều khâu trung gian và không hề dễ dàng. Nên, rất dễ xảy ra tình huống xấu cho những khách hàng khi dùng các dịch vụ vận chuyển quốc tế hay sang Mỹ.
 

Bài viết này sẽ mách nhỏ cho bạn vài bí kíp bổ ích để giúp bạn Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ và Gửi thực phẩm đi Mỹ nhanh chóng hơn:

1. Kiểm tra thông tin về mặt hàng: Chúng ta nên tìm hiểu danh sách các loại mặt hàng không được phép nhập khẩu hoặc khó thông quan khi vào Hoa Kì; ngoài ra chú ý xem kiện hàng của mình có nằm trong các điều luật mặt hàng cấm gửi, mặt hàng gửi có điều kiện theo pháp luật của Việt Nam hay không. Nhận biết được những yếu đố quan trọng này sẽ giúp bạn tìm được cách giải quyết trước khi khả năng xấu xảy ra,

2. Tự đóng gói: Thông thường, khi chúng ta đăng kí sử dụng các gói dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay gửi thực phẩm đi Mỹ thì nơi giao nhận sẽ bao gói sản phẩm cho bạn. Nhưng, để cẩn trọng hơn, chúng ta nên tự mình đóng bọc cẩn thận bằng những vậy dụng chuyên dụng hoặc đề nghị giám sát khi đóng gói của nhân viên, đặc biệt là với hàng dễ vỡ, mặt hàng có trị giá cao.

Chia sẻ 3 đảm bảo địa chỉ chính xác: Không ít trường hợp mặt hàng gửi đi quốc tế giao sai địa chỉ, một phần là do nơi cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giao nhầm, phần còn lại là do chúng ta ghi sai, hay ghi địa chỉ không rõ ràng. Vì thế, bạn phải ghi đúng địa chỉ và kiểm tra lại nhiều lần để chắc chắn địa chỉ được viết không sai, bởi kiện hàng ghi nhầm địa chỉ và không gửi được sẽ không được hoàn lại.

 

 

 

 

4. Tính toán thời gian: tính toán được thời gian của từng  dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay gửi thực phẩm đi Mỹ sẽ giúp bạn kiểm tra và theo dõi được lô hàng của bạn. Với các dịch vụ gửi hàng bằng đường biển, sẽ mất chừng 1 tháng để kiện hàng của bạn đến được tay người nhận ở Mỹ. Còn với dịch vụ chuyển bằng đường hàng không thì chỉ tốn chừng 3-4 ngày đối với các thành phố lớn và 5-7 ngày đối với các thành phố nhỏ.

Tips thứ năm Biết cách lựa chọn tổ chức cung cấp dịch vụ: Chọn lựa những nhà đem lại dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay gửi thực phẩm đi Mỹ uy tín, chất lượng sẽ giúp bạn an tâm hơn trong quá trình sử dụng dịch vụ.

 

 

 

 

 

 

 

SMC Express là nơi chuyên đem đến dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ tốt nhất từ trước đến nay. Chất lượng dịch vụ của chúng tôi được bảo đảm tuyệt đối và luôn được các khách hàng đánh giá cao.

Liên hệ hotline 0915 935793 / 028 38626047 để biết thêm chi tiết
SMC Express rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

 

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.