Mách bạn bí quyết giặt chăn gối lông vũ

0
71

Chăn gối cũng giống như ga trải giường đều cần phải giặt và vệ sinh thường xuyên. Tuy nhiên, đối với chăn ga gối lông vũ việc giặt sẽ trở nên khó khăn hơn nếu bạn không biết cách.

Kiểm tra vết rách

Khác với các loại chăn có ruột bông, có sự kết dính cao, chăn lông vũ lại là những lông rời riêng biệt. Trước khi giặt, bạn nên kiểm tra chăn gối xem có vết rách nào hay không. Trong quá trình giặt chăn, gối lông vũ, nếu có vết rách, phần lông vũ sẽ rơi ra ngoài và sẽ làm hỏng gối. Cần may cố định và chắc chắn những vết rách sau đó mới giặt.
Sử dụng chất giặt tẩy dạng nhẹ.

Bạn không nên sử dụng các loại chất tẩy hay bột giặt chứa chất tẩy mạnh khi giặt chăn, gối lông vũ, việc này có thể khiến các sợi lông vũ trở nên xơ cứng. Bên cạnh đó, khi sử dụng chế độ vắt, cần đặt chế độ vắt hai lần giúp vắt kiệt lượng nước trong chăn gối trước khi phơi, như vậy lông vũ trong chăn mới không bị vón cục.
Sử dụng các thiết bị sấy nhanh
Do kích thước và khối lượng của loại chăn, gối lông vũ khá dày, nên nếu khô tự nhiên sẽ mất rất nhiều thời gian. Nếu gối và chăn bị ẩm, loại chăn gối này sẽ dễ dàng tích tụ ẩm mốc gây hại cho sức khỏe. Do đó, nếu máy giặt nhà bạn không có chế độ sấy, bạn nên sử dụng cách sấy khô nhanh bằng máy sấy quần áo. Theo các chuyên gia ngành chăn ga gối, chăn gối lông vũ cần được phơi khô trong vòng 12 giờ, nếu lâu hơn vi khuẩn sẽ có cơ hội tích tụ và phát triển.

Bên cạnh đó, cũng giống như các loại đồ dùng khác, bạn không nên giặt quá nhiều đồ kèm theo khi giặt chăn gối lông vũ.
Mua chăn, gối lông vũ chính hãng, uy tín và giá rẻ ở đâu?
Nếu bạn đang tìm mua cho gia đình chăn, gối lông vũ, hãy tham khảo các mặt hàng chăn, gối lông vũ tại website: https://demxanh.com/ hoặc trực tiếp tới tham quan và mua sắm tại 6 showroom của chúng tôi.
Tại các showroom đội ngũ nhân viên có sự hiểu biết sâu về lĩnh vực chăn ga gối đệm nói chung và chăn lông, chăn băng lông nói riêng sẽ tư vấn tới quý khách hàng những thông tin thiết thực, bổ ích nhất.
Chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp tới quý khách hàng các sản phẩm chăn, gối lông vũ uy tín là các sản phẩm chính hãng với giá thành hợp lý nhất.
Quý khách có thể đặt hàng qua điện thoại:Điện thoại: 0246 2605 064

Hotline: 1900 636 746

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.