Những điều bạn chưa biết về các công ty cung cấp dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ giá rẻ

0
20

Hiện này, nếu lướt vài vòng trên internet ta có thể nhanh chóng tìm được những công ty mang đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ. Nhờ vào các doanh nghiệp đem lại dịch vụ vận chuyển như trên mà bạn mới có thể gửi hàng đi Mỹ một cách thuận lợi như thế. Tuy vậy, bên cạnh tên tuổi, địa chỉ hay giá dịch vụ của những tổ chức đem đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, liệu bạn có khi nào có những câu hỏi khác về các nơi này?

Bài viết này sẽ bật mí cho bạn nhiều thông tin thú vị không phải ai cũng biết về những tổ chức mang đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ; đồng thời chia sẻ một vài bí quyết đơn giản nhưng sẽ hữu ích cho bạn không ít trong khi sử dụng những dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ.

Một vài bí mật ít công ty mang đến dịch vụ gửi thực phẩm đi mỹ công bố cho khách hàng:

– Các khoản phụ phí: Các bảng cước của dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà những doanh nghiệp mang đến dịch vụ gửi hàng cung cấp công khai đều chưa bao gồm thuế VAT 10% kết hợp với phụ phí nhiên liệu 18%. Chính vì thế có không ít người tiêu dùng cảm thấy như bị lừa khi giá cước thực tế mình cần chịu cao hơn nhiều so với mức cước niêm yết.
– Bất kì nhà đem đến dịch vụ dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nào cũng có văn phòng tại Mỹ, đó là nơi gói hàng của bạn sẽ được chuyển tới trước khi  hàng hóa được chuyển tới tay người nhận. Chúng ta cần kiểm tra địa chỉ văn phòng tại Mỹ của những tổ chức để kiểm tra độ uy tín của doanh nghiệp.
– Nếu chúng ta cư trú tại các tỉnh thành, ví dụ như các tỉnh miền Tây, và muốn dùng dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ. hàng hóa của chúng ta sẽ được gửi đến TP HCM, tới văn phòng giao dịch để gói và vận chuyển được thuận lợi. Bởi hiện nay có rất ít nhà vận chuyển quốc tế vận chuyển trực tiếp từ các tỉnh thành nhỏ.

 

Vài tips đơn giản nhưng hiệu quả nếu dùng những dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ:

– Tìm hiểu kỹ về tổ chức mang đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà chúng ta quyết định đăng kí; đừng quên hỏi kỹ các khoản thuế, phụ phí (nếu có) cụ thể cho hàng hóa của chúng ta.
– bảo đảm rằng mặt hàng của chúng ta không thuộc danh sách mặt hàng không cho phép nhập khẩu của Hoa Kì, hay những mặt hàng đặc biệt theo quy tắc của quy định 2 nước Việt Nam và Mỹ. Nhất là với các hàng hóa nhạy cảm như thực phẩm, chúng ta cần cẩn trọng trong lúc Gửi thực phẩm đi Mỹ.
– cần ghi rõ ràng, cụ thể thông tin người nhận và địa chỉ nhà nhận hàng cuối cùng để không tạo sự vất vả, mất thời gian giao hàng tận nơi. Những thông tin quan trọng bao gồm:
     + Địa chỉ nhận hàng: Điền rõ ràng, cụ thể số phòng, số nhà, tên đường, thành phố, bang. Chúng ta cần báo ngay cho công ty đem lại dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà chúng ta đang sử dụng khi có sự thay đổi địa chỉ.
     + Tên người nhận: vận chuyển sản phẩm ra đất nước ngoài phức tạp hơn không ít so với vận chuyển mặt hàng nội địa, Vì thế, chúng ta cần viết tên người nhận thật chính xác theo tên trên hộ chiếu và các giấy tờ tùy thân khác. Không được ghi tên ở nhà, biệt danh hoặc tên không đầy đủ sẽ dễ gây hiểu lầm cho shipper.
     + Số điện thoại người nhận hàng: Điền cả số điện thoại bàn và điện thoại cá nhân để dễ dàng hơn trong việc liên hệ nhận hàng.
     + Thời gian có thể nhận hàng: Đối với trường hợp người nhận hàng hóa được gửi phải đi làm, bạn cần ghi chú thời gian có thể nhận hàng là lúc nào để giảm thiểu mất thời gian người giao hàng đến mà không có người ra nhận hàng.
     + Mã số bưu chính của Mỹ: Ở Mỹ, mỗi bang sẽ có một mã bưu chính riêng, Nên chúng ta cần tra để điền mã số bưu chính cho chính xác.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.