Rượu Hennessy là hãng sản xuất rượu hàng đầu hiện nay

0
50
Với sự pha trộn tổng hợp của hơn 60 loại eau-de-vie khác nhau được ủ trong những thùng gỗ sồi lâu năm đã tạo nên dòng rượu hennessy đặc trưng. Khác với Hennessy Xo, rượu Hennessy VSOP có màu sắc vàng nâu, và sự kết hợp, sự pha trộn của vị gỗ sồi và vị cay. Bên cạnh đó, người uống còn có thể cảm nhận được hương vị của mùi mật ong và cam thảo làm nức lòng người sử dụng.
Dòng rượu Hennessy có 2 dòng sản phẩm chính là XO và VSOP: Hennessy XO (Extra Old ): Sản phẩm này là sự phối hợp Rượu 7 tuổi với Rượu 12 – 20 tuổi. Khá đắt nhưng chất lượng rất cao. Loại thứ 2 là Hennessy VSOP (Very Superior Old Pale ): Loại rượu này phối hợp giữa Rượu 4 tuổi với Rượu 12 – 20 tuổi. Cách thưởng thức khi uống Hennessy lúc nào thích hợp nhất : Nếu uống kết hợp với Perrier thì bạn có thể uống thay cho rượu vang trắng từ đầu cho tới cuối buổi tiệc. Nếu uống nguyên chất thì dùng sau bữa ăn, sau khi uống trà hay cà phê xong, người ta mới uống Hennessy ngon cuối bữa ăn.
Một quý tộc người Ailen có tên Richard Hennessy bắt đầu khởi nghiệp sản xuất rượu hennessy tại Cognac , Pháp vào năm 1765. Mảnh đất nơi ông khởi nghiệp sau đó thuộc về sở hữu của Hennessy do những công trạng của Ông đóng góp cho vua Louis XV. Năm 1765 : Một quý tộc người Ailen có tên Richard Hennessy bắt đầu khởi nghiệp sản xuất ra loại rượu mạnh được chế biến từ Nho tại vùng Cognac – Pháp.
Điểm nhấn của Rượu Hennessy tạo nên ấn tượng đầu tiên cho người thưởng thức chính là hương vị mạnh mẽ của rượu sau nhiều năm được chưng cất. Cùng nồng độ cồn 40%, giúp cân bằng phức cảm với dư vị sâu lắng kéo dài, đó chính là thương hiệu Hennessy. Như vậy, giá rượu hennessy thường đặt ra rất quan trọng, những quy định về việc ngâm ủ rượu theo quy trình để có thể tạo ra được hương vị nồng nàn đặc trưng, làm nức lòng giới sành rượu. Không những vậy giá rượu hennessy với hương vị nồng nàn, có nhiều chất cốt và phức cảm.
Hiện nay, Thương hiệu rượu Hennessy đã làm nức lòng cả Thế giới sành rượu cũng như Người tiêu dùng trên khắp các Châu lục. Jas Hennessy và Co hay Hennessy là một công ty sản xuất rượu hàng đầu của Pháp đồng thời cũng là đồng lãnh đạo Công ty sản xuất hàng hiệu nổi tiếng Louis Vuitton . Đây là Công ty sản xuất và kinh doanh rượu , có lịch sử hoạt động lâu đời và cũng là loại rượu yêu thích của nhiều nhân vật yêu thích rượu hàng đầu trên toàn thế giới . Hiện nay , một năm công ty bán khoảng 50 triệu Chai rượu Hennessy.
Đáng chú ý là sự êm mượt, Hennessy V.S.O.P nổi tiếng với kết cấu mượt như nhung, và hương vị tinh tế . Hỗn hợp này có hương vị phong phú & tao nhã, với hương ngọt mật của trái cây, đan xen bởi hương lá đinh hương, và quế, đặc trưng bới sự cân bằng, hài hòa, và kết thúc êm.
Rượu Hennessy là một loại rượu mạnh được sản xuất tại vùng Cognac của nước Pháp , được chưng cất từ loại rượu nhẹ sản sinh trong tiến trình lên men Nho quả . Sau một thời gian ủ trong thùng gỗ Sồi với niên hạn khác nhau , rượu được đem ra pha trộn khác nhau rồi đóng chai và bán khắp Thế giới. Hennessy là hãng sản xuất rượu hàng đầu , tiên phong trong việc trồng Nho và chưng cất thành rượu Cognac quý giá . Cho đến hôm nay , Hennessy thể hiện sự kế thừa trong việc tuân thủ chặt chẽ các phương pháp cổ điển . Sự tuân thủ truyền thống và chất lượng giúp Hennessy duy trì được sự đồng nhất , giữ trọn hương vị nồng nàn đặc trưng của sản phẩm. Rượu Hennessy thích hợp sử dụng trong các Bữa tiệc sang trọng , làm quà biếu cho Người thân , Bạn bè và Đối tác làm ăn
Rượu Hennessy V.S.O.P được đặt tên theo yêu cầu của vua George V của Anh vào năm 1817 , về một dòng ‘Very Superior Old Pale Cognac eau-de-vie’. Dòng cognac này là hỗn hợp pha trộn phức hợp, kết hợp từ hơn 60 dòng rượu tâm eau-de-vie , từ bốn vùng trồng nho hàng đầu của Cognac, và được trưởng thành chậm trong các thùng gỗ nhiều năm tuổi. Từ đó, di sản này luôn được tôn kính bởi những người sành rượu trên toàn thế giới.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.