Xì gà Cohiba Habana làm quà tặng cho những quan chức cấp cao

0
17

Chữ tín Cohiba là chữ tín xì gà Cuba hàng đầu của Habanos S.A. Được những con người dân sinh sống tại Cuba công nhận đây chính là một số loại xì gà tột bậc của xì con kê Cuba – mệnh danh là Vua một số loại xì con gà. Xì gà Cohiba Habana được trình bày vào năm 1966 để dùng cho cho tổng thống Fidel Castro, chính sử dụng để làm quà Tặng chạm chán cho các khách ngoại chuyển giao hay những quan chức V.I.P. Cái xì gà Cohiba được chế biến ở công xưởng El Laguito giữ kín xác xắn tại thời đặc điểm đó mà ngay hiện tại đã nổi tiếng bên trên toàn thế giới.

Ban đầu, xì con kê Cohiba Habana chỉ được thấy ở bên ngoài Cuba cũng như những Tặng Ngay phẩm cho các vị nguyên thủ nền văn hóa trong những chuyến thăm ngoại giao. Kể từ năm 1982, xì con kê Cohiba được phát hành ra thị trường chi tiêu nhưng mà cùng rất con số hạn hẹp. Giá xì gà Cohiba Mini không quá đắt cũng như những điếu xì gà cỡ to, bạn có thể dễ dàng sở hữu về tay người trong gia đình một hộp xì gà Cohiba mini chính hãng để hút và cũng tương đối tiện để mang theo khi đi lại.

Những lá thuốc để làm cho xì con gà Cohiba là những lá được tuyển tìm cực kỳ chú tâm cùng sâu sắc từ năm cánh đồng trồng lá thuốc xì con gà Vegas Finas de Primera rất tốt ở SanJuan y Martinez cùng miền San Luis trong vùng Vuelta Abajo có tiếng. Một điểm đặc biệt của xì con gà Cohiba Mini đó là hai trong số cụm lá lọc, seco với ligero, đề nghị trải qua sự lên men 3 lần trong cụm thùng rượu để có tác dụng sự pha trộn bổ sung căng mịn. Thì là cơ mà hương do của xì con kê Cohiba Mini có thể trở nên siêu độc đáo không có loại xì con gà nào Rất có thể so sánh được cùng rất chúng.

Hiện thời xuất hiện hai một số loại xì con kê Cohiba Mini được phân phối tràn lan và trở nên thêm bên trên toàn thị trường, góp phần đã gây tên tuổi lừng danh của chữ tín xì con gà Cohiba. Một điếu xì gà Cohiba Mini vô cùng tiện lợi cho sự áp dụng, chúng ta cũng có thể mang theo người thân mỗi ngày để chiêm ngưỡng, thời gian hút chỉ ở mức 10 – 15 phút. Được đóng trong nhiều bao nhỏ tuổi gọn, như bao thuốc lá chung.

Xì gà Cohiba Mini đã từng Bước có uy tín của tớ giới thiệu cho đến thế giới. Mỗi khi tìm đến thương hiệu này thôi chúng ta vẫn Rất có thể tưởng tượng về các cánh đồng xì con kê được trồng trọt, bảo vệ kỹ càng. Các nghệ nhân cuộn xì gà Chuyên nghiệp, khéo léo, uyên chuyển đã từng ngón tay để đã tạo ra các điếu xì kê đẹp nhất, chuẩn chất lượng tốt nhất, xứng tầm cùng rất thương hiệu Cohiba có tiếng.

Xì con gà Cohiba Mini được cắt trước, xuất hiện kích thương cũng như điếu thuốc lá thông thường. Được bao quanh bằng vỏ thô, gồ ghề cùng xuất hiện tĩnh mạch. Xì con gà Cohiba Mini có ít hương bởi vì hơn so cùng rất 1 điếu Cohiba thượng cổ chung, mà lại đừng vì vậy mà lại khinh thường chúng. Hương vị biểu tượng của xì kê Cohiba Mini đó chính là vì chưng gỗ, da, độ ngọt. Xì con gà Cohiba Mini là một trải nghiệm chắc rằng đắm đuối.

Xì con gà Cohiba Mini là cái cống phẩm loại nhỏ tiêu chuẩn bé nhất của Cohiba. Tuy nhiên, Cohiba Mini vẫn là chiếc xì con gà hút thơm nhất và ngon nhất trong các loại Xì con gà Mini khác. Đành rằng báo giá cho mỗi bao Cohiba Mini hơi tốt hơn so cùng rất loại khác cơ mà một lần trong đời, bạn cũng cần thử Cohiba Mini

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.