Căn hộ cao cấp Sunshine Avenue bờ sông trải dài vị trí đẹp vị trí độc tôn

0
218

Căn hộ Sunshine Avenue bờ sông trải dài thiết kế đẹp không gian thư giãn. Chung cư tiện ích hấp dẫn, nằm trong khu vực Võ Văn Kiệt công trình tiêu biểu. Dự án căn hộ cao cấp Sunshine Avenue quy họach hòan thiện, ở quận Tây Nam Sài Gòn vị trí đẹp. Một câu lạc bộ sinh hoạt cộng đồng dành riêng cho cư dân với đầy đủ tiện nghi chăm sóc sức khỏe và thư giãn: hồ bơi, phòng tập thể thao, và các phòng chức năng khác. Dự án căn hộ cao cấp Sunshine Avenue hài lòng khách hàng, được phát triển bởi Tập Đoàn Đất Xanh vị trí độc tôn. Nơi sinh hoạt giao lưu cộng đồng, nơi trẻ con có thể nô đùa, người già tản bộ, nơi nghỉ ngơi dừng chân tận hưởng hương vị của màu xanh.
Căn hộ cao cấp Sunshine Avenue

condotel dragon fairy không gian thư giãn. Tận dụng ưu thế tối đa của bờ sông Sài Gòn, tại Sunshine Avenue sẽ hình thành các dải công viên văn hoá, giải trí và không gian công cộng dọc bờ sông. Với vị trí đắc địa ngay mặt tiền Sunshine Avenue luôn nhận được sự quan tâm từ phía khách hàng.
chung cư Jardin Del Palacio tiện ích hấp dẫn. Sunshine Avenue mang đến một cuộc sống văn minh, hội đủ các tiện ích tiêu chuẩn quốc tế và cộng đồng nhân văn. Ngoài ra hệ thống bơm nước trong các cao ốc được vận hành và quản lý qua hệ thống quản lý tòa nhà.
Căn hộ Sunshine Avenue công trình tiêu biểu. Công năng sử dụng của từng căn hộ được chú trọng cửa sổ lớn phòng khách cũng như bố trí không gian động tĩnh hợp lý. Thiết kế căn hộ Sunshine Avenue vuông vắn, thông thoáng tự nhiên trong bếp và các phòng, trần cao, không gian nội thất rộng rãi.
condotel dragon fairy quy họach hòan thiện. Khách mua căn hộ Sunshine Avenue sẽ được hưởng chương trình vay ưu đãi với lãi suất hấp dẫn nhất. Linh hoạt cùng với sự hỗ trợ cho vay của ngân hàng, mua căn hộ Sunshine Avenue có thể chủ động mặt tài chính.
chung cư Jardin Del Palacio hài lòng khách hàng. Quý khách có nhu cầu gọi ngay để được tư vấn, giỏ hàng mới nhất cũng như những sản phẩm tốt.
Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ Điện thoại – 0905222379

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.