DIC GateWay khu căn hộ căn hộ hàng đầu hiện đại nhất

0
33

(http://indian5c.com) Sở hữu hệ phong cảnh, tiện ích phong phú và quy mô nhất phía Tây Nam TP.Vũng Tàu, can ho DIC GateWay tạo nên chuẩn mực mới của cộng đồng cư dân thượng lưu, văn minh và nhân hòa. can ho DIC GateWay được săn đón cũng là điều dễ hiểu. Hãy xem, vì sao dự án chung cư đặc trưng này lại được coi là “miền đất hứa” để định cư và đầu tư tại khu vực cửa ngõ phía Tây Nam TP.Vũng Tàu. khu căn hộ DIC GateWay căn hộ hàng đầu

DIC GateWay

DIC Phoenix Chi Linh Vung Tau

Can ho DIC GateWay DIC Corp Vung Tau sở hữu vị trí tọa lạc đắc địa tại khu vực của ngõ Tây Nam TP.Vũng Tàu, đây cũng là khu vực đứng đầu của TP.Vũng Tàu về tốc độ phát triển kinh tế, chính trị, văn hóa, giáo dục…được đầu tư cơ sở hạ tầng đồng bộ, hiện đại bậc nhất của thành phố. Chính vì vậy, quý cư dân tương lai của dự án có thể hưởng trọn khối lượng tiện ích khổng lồ, đa dạng, dễ dàng kết nối linh hoạt đến mọi khu vực nội ngoại thành. Nằm giữa thiên nhiên tại khu trung tâm sầm uất thành phố. Dự án hứa hẹn sẽ mang đến những tiện ích sống bậc nhất, một cuộc sống với đầy tiện ích phục vụ cuộc sống thư giãn, nghỉ dưỡng cho cộng đồng cư dân. Một chốn về bình yên tuyệt vời giữa lòng đô thị. Vị trí của DIC GateWay DIC GateWay DIC Corp Vũng Tàu được đánh giá khá tốt và vô cùng thuận lợi trong giao thông khi chỉ cách trung tâm Vũng Tàu 8km và khoảng thời gian chưa tới 20 phút để tiếp cận, các khu vực quận huyện lân cận cũng có kết nối nhanh chóng tương tự từ DIC GateWay DIC GateWay DIC Corp Vũng Tàu .

Bên cạnh đó, CDT còn tận dụng lợi thế này, kiến tạo nên một không gian sống 5 sao  mang đến cư dân một nơi thư giãn, tận hưởng cuộc sống sau những giờ làm việc căng thẳng Không gian tiệc tùng thoải mái, rộng rãi bên dòng sông thơ mộng có sẵn tại dự án sẽ là không gian được ưu ái nhất dành cho cư dân mỗi khi đến dịp tiệc tùng của gia đình. Dự án hứa hẹn sẽ là dự án mang đến một cuộc sống thật tiện ích và chất lượng cho mọi nhà khi an sinh và phát triển tương lai tại DIC GateWay DIC GateWay DIC Corp Vũng Tàu .

Về dự án: can ho DIC GateWay tạo được nhiều sự khác biệt so với các dự án của nhà đầu tư khác. Dự án đã tập trung phát triển về không gian sống, tiện ích sống cao cấp để  nâng cao chất lượng cuộc sống cư dân. Phòng ngủ là không gian riêng tư, để mỗi thành viên nghỉ ngơi, thư giãn trong giấc ngủ ngon sau ngày dài làm viêc, học tập căng thẳng. Nội thất bên trong căn hộ đều là những vật dụng nhập khẩu từ nước ngoài, khách hàng cứ yên tâm về chất lượng nội thất bên trong căn hộ. Nếu đã sở hữu được nhà , bạn có thê yêu cầu sơn tường, trang trí căn hộ theo yêu cầu của mình. Nhìn chung các căn hộ mẫu dự án DIC GateWay đều đảm bảo mang đến một không gian sống mới mẻ cho khách hàng. Với nội thất cao cấp được bày trí khoa học, nhà mẫu tại dự án Can ho DIC GateWay DIC Corp Vung Tau được đánh giá rất cao.

Tiếp tục là một dự án mang thương hiệu Tổng công ty CP Đầu Tư Phát Triển Xây Dựng (DIC Corp) tại TP.Vũng Tàu, dự án DIC GateWay đang được hưởng lợi lớn về kinh nghiệm xây dựng và phát triển khu đô thị DIC GateWay, vun đắp cộng đồng cư dân dự án DIC GateWay và nhiều hạng mục tiện ích dự án DIC GateWay được tối ưu hóa, đáp ứng chất lượng cuộc sống cư dân ở mức cao nhất có thể. Giá của căn hộ tỉ lệ thuận với diện tích và số lượng phòng ngủ. Bạn có thể chọn theo mức giá mà có thể chi trả trong khả năng hay số tiền kiếm được trong tương lai.

Tập đoàn Tổng công ty CP Đầu Tư Phát Triển Xây Dựng (DIC Corp) đã trở thành một thương hiệu với, một tên tuổi rất khó để vượt qua trên thị trường BDS hiện nay. Các hạng mục dự án được tập đoàn triển khai xây dựng đều đạt ở mức thành công và cực kì phát triển về sau. Chuỗi dự án mang thương hiệu do Tổng công ty CP Đầu Tư Phát Triển Xây Dựng (DIC Corp) làm CDT đang ngày càng phát triển mạnh mẽ, và được mở rộng, chứng minh sức mạnh và sức hút lớn của dự án đối với các nhà đầu tư và khách hàng. dự án DIC GateWay là một dự án mang đầy đủ yếu tố thiên thời địa lợi nhân hòa nên là một cơ hội đầu tư vô cùng hấp dẫn cho khách hàng.
Chăm sóc và hỗ trợ thông tin quý khách hàng (+84) 903797579

Tìm hiểu thông tin Tại Website Chủ Đầu Tư: http://vietcomland.com/chung-cu-can-ho-dic-gateway-vung-tau/