Dự án chung cư cao cấp Vista Verde khu công viên

0
138

(http://indian5c.com) Dự án Vista Verde phát triển bởi Capitaland Việt Nam tốt nhất thị trường không gian xanh trung tâm đô thị.

Vista Verde Quan 2 tốt nhất thị trường không gian thoáng hỗ trợ khách hàng. Chung cư cao cấp nhẹ nhàng chủ nhân, được phát triển bởi Capitaland Việt Nam vận hành chuyên nghiệp. Căn hộ Vista Verde nằm cạnh trung tâm, vị trí tại đường trung tâm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi không gian xanh. Đặc biệt khuôn viên bên trong Vista Verde là những hồ bơi tuyệt đẹp với thảm cỏ cây xanh và những khu vườn tươi tốt. Dự án cao cấp Vista Verde ban công thông thoáng, huyện Quận 2 trung tâm đô thị. Một đô thị xanh với những sáng tạo xanh để hướng tới một tương lai xanh, một phong cách sống mới, một khu đô thị kiễu mẫu với những công trình kiến trúc mới và hiện đại.

Vista Verde
Vista Verde cho thue hỗ trợ khách hàng. cho thuê căn hộ Vista Verde nhẹ nhàng chủ nhân. Tiếp cận nhanh chóng tới các hạ tầng dịch vụ, thuận tiện cho mọi nhu cầu làm việc, giải trí, mua sắm, vui chơi của bạn và cả gia đình. Căn hộ Vista Verde ngay giữa trung tâm thành phố, chỉ mất vài phút đi bộ là đến chợ, trung tâm mua sắm vui chơi giải trí, gần trung tâm tài chính của thành phố.
Vista Verde Quan 2 vận hành chuyên nghiệp. Có thể nói, tiện ích đầy đủ của dự án căn hộ Vista Verde chính là nơi khách hàng và gia đình trải nghiệm những phút giây thư giãn, giải tỏa căng thẳng mệt mỏi,… Tại đây, căn hộ Vista Verde luôn luôn đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi, sinh hoạt an ninh, yên tĩnh nhờ công biệt lập, với thiết kế khu phức hợp với những tiện nghi sinh hoạt 5 sao.
Vista Verde cho thue nằm cạnh trung tâm. Được thiết kế theo dạng khép kín song vẫn có sự giao hòa với thiên nhiên, mang lại một môi trường sinh hoạt tiện nghi, thoải mái nhất cho từng chủ nhân. Mỗi tầng chỉ có ít căn hộ nhằm tạo ra sự riêng tư cho cư dân sống ở đây và cũng để tạo ra không gian thoáng bên ngoài căn hộ, tăng giá trị mang lại cho khách hàng cũng như đẳng cấp của căn hộ.
cho thuê căn hộ Vista Verde ban công thông thoáng. Phương thức thanh toán cùng với sự hỗ trợ cho vay ngân hàng, khách hàng có thể chủ động về mặt tài chính.
Hỗ trợ thông tin Hotline – 0915916915