Dự án chung cư City Gate 3 sản phẩm ưu việt thiết kế mở cảnh quan hiện đại

0
131

Căn hộ City Gate 3 sản phẩm ưu việt không gian xanh không gian yên tĩnh. Khu căn hộ diện tích hợp lý, vị trí tại đường An Dương Vương cư dân đẳng cấp. Khu căn hộ cao cấp City Gate 3 tiếp giáp trung tâm, thuộc quận Quận 8 thiết kế mở. Vẻ đẹp về đêm của thành phố, và của những tia nắng sớm hòa cùng làn gió mát nhẹ vào mỗi sáng thức dậy… Khu dự án City Gate 3 tiện ích 5 sao, chủ đầu tư công ty Creed Group cảnh quan hiện đại. Căn hộ cao cấp City Gate 3 là một trong những khu căn hộ cao cấp có mảng xanh lớn nhất thành phố.
Dự án chung cư City Gate 3

can ho Sunshine Avenue không gian yên tĩnh. Căn hộ City Gate 3 tọa lạc tại vị trí đắc địa tại vị trí vàng. Giao thông sẽ thuận tiện. City Gate 3, với vị trí lý tưởng, đem đến cho cư dân một cuộc sống hiện đại nhưng vẫn tránh xa khỏi nhịp sống đô thị ồn ào hối hả.
ban can ho Kingdom 101 diện tích hợp lý. Điểm nhấn quan trọng nhất của tiện ích ngoại khu tại căn hộ City Gate 3 là hồ bơi tràn rộng. Vườn phố giữa thành phố Căn hộ City Gate 3 mang đến một khu phức hợp với mọi tiện nghi hàng ngày để phục vụ các nhu cầu thiết yếu như: siêu thị mini, nhà hàng, quán cà phê,…
Căn hộ City Gate 3 cư dân đẳng cấp. Các căn hộ City Gate 3 đều được trang bị đầy đủ nội thất hiện đại, có chất lượng tốt nhất như tủ âm tường. Được cung cấp toàn bộ các thiết bị hiện đại nhất phục vụ cho một đời sống lành mạnh và tiện nghi.
can ho Sunshine Avenue tiếp giáp trung tâm. Thấu hiểu nhu cầu cùng với tầm nhìn và mục tiêu của City Gate 3, Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án. Ngoài vị trí thuận tiện, môi trường sống trong lành, căn hộ City Gate 3 còn cạnh tranh cả về giá cả và chất lượng công trình.
ban can ho Kingdom 101 tiện ích 5 sao. Quan tâm thông tin căn hộ City Gate 3 hãy liên hệ để được tư vấn và đặt lịch xem nhà mẫu.
Bộ phận kinh doanh và CSKH Điện thoại – 0905222379

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.