Gem Riverside Dự án chung cư kết nối nhanh chóng sinh nhiều lợi

0
130

Khu đô thị Gem Riverside xây dựng bởi Đất Xanh Group dự án nổi bật gần bên sông thuận tiện đi lại.

Gem quan 2 dự án nổi bật góc view rộng tầm nhìn mở rộng. Căn hộ chung cư không khí trong lành, chủ đầu tư Đất Xanh Group kiến trúc tuyệt vời. Khu dự án cao cấp Gem Riverside nội thất tinh tế, nằm trên đường song hành cao tốc Long Thành – Dầu Giây, Nam Rạch Chiếc, An Phú gần bên sông. Luôn là những nụ cười, những cư xử văn minh. Hàng xóm của bạn là những cư dân trong Gem Riverside hay trong khu biệt thự cao cấp sát bên. Khu chung cư cao cấp Gem Riverside tương lai dài hạn, khu huyện Quận 2 thuận tiện đi lại. Bố cục các phòng ốc thông thoáng và có tính hướng chung về phòng khách phòng ăn rất phú hợp với văn hóa người Việt Nam.

Gem Riverside
Chung cu Gem Riverside dat xanh tầm nhìn mở rộng. dự án Gem Riverside không khí trong lành. Từ Gem Riverside dự án là địa điểm lý tưởng để đón những luồng gió mát từ sông đổ vào, bên cạnh đó là khung cảnh thiên nhiên sông nước trong lành và cảnh đẹp bến thuyền sông Sài Gòn tuyệt đẹp về đêm. Gem Riverside với lợi thế đặc biệt về hạ tầng cơ sở khi kết nối với chiến lược phát triển của thành phố Hồ Chí Minh, bạn tự hào vì mình đang tận hưởng những tiện nghi bậc nhất.
Gem quan 2 kiến trúc tuyệt vời. Hệ thống lọc nước tiêu chuẩn cao, nước tinh khiết có thể uống nước trực tiếp ngay tại vòi. Khu căn hộ Gem Riverside là khu căn hộ cao cấp nằm ngay sát trung tâm thành phố với các tiện ích hiện đại: Hồ bơi, Gym, Nhà hàng- café,.. Và nhiều tiện ích đẳng cấp khác.
Chung cu Gem Riverside dat xanh nội thất tinh tế. Cư dân tại Gem Riverside hoàn toàn tận hưởng những tầm nhìn tuyệt đẹp về Thành phố cũng như toàn cảnh từ độ cao của các toà nhà cao tầng. Các căn hộ sang trọng tại Gem Riverside được trang bị đầy đủ với những trang thiết bị nổi tiếng về kiểu dáng và tính năng.
dự án Gem Riverside tương lai dài hạn. Phương thức thanh toán cùng với sự hỗ trợ cho vay ngân hàng, khách hàng có thể chủ động về mặt tài chính.
Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ Điện thoại – 0913 756 339