Green Star Sky Garden Quận 7 để không gian nhà ở hiện đại và ấm cúng nhất

0
61

Sau bức tường ngăn phân chia giữa phòng khách Green Star Sky Garden và góc nghỉ ngơi ban ngày nó sẽ là không gian thông thoáng, là nơi vui chơi, chạy nhảy cho con trẻ. Lễ ban bố dự án Green Star Sky Garden dòng căn hộ xanh ngay trọng tâm quận 7 vào chủ nhật tuần vừa qua đã thu hút đông đảo khách hàng và nhà đầu tư tham dự. Hiện khu Green Star Sky Garden đang tọa lạc tại Phạm Hữu Lầu có lượng dự án căn hộ không nhiều, mật độ dân số vẫn thấp… trong khi hạ tầng kết nối cao, nhiều công trình liên lạc sắp hoàn tất.

Có mức giá khá mềm, nhưng Green Star Sky Garden lại sở hữu diện tích cây xanh, mặt nước lên đến 9.000m2. Với dự án Green Star Sky Garden, đại diện CĐT khẳng định vững chắc sẽ làm thỏa mãn nhu cầu của người dân. Đó là dự án Green Star Sky Garden là một trong 3 quận thử nghiệm đầu tiên trong đồ án phát triển căn hộ sáng dạ.

Dự án Green Star Sky Garden Quận 7 được thiết kế hoàn toàn mở bảo đảm thông thoáng

Bên cạnh đó chủ nhà còn chọn lọc nhiều món nội thất đa năng, tối giản tạo sự khoáng đãng cho không gian. Phần lớn lượng khách hàng tham dự lễ mở bán Green Star Sky Garden tại sự kiện là các cán bộ, công nhân viên đang làm việc tại các khu công nghiệp. Tổ hợp Green Star Sky Garden cũng thuộc top ít các dự án bàn giao đúng tiến độ, bảo đảm chất lượng cho khách hàng.

Cung không đủ cầu nên giá tăng cao, nhất là đối với những dự án đã có sổ hồng. Khi hoàn tất tuyến Metro này, dự định thời gian di chuyển từ dự án đến nội đô Sài Gòn chỉ vào khoảng 20 phút. Không chỉ vậy, đây còn là dự án được ôm trọn bởi dòng sông Rạch Chiếc, giúp đem lại tầm nhìn đẹp và điều tiết khí hậu mát mẻ.

Thông tin chi tiết Website: http://greenstarskygarden.conn.vn/.