Him Lam kết nối nhanh chóng khu an ninh

0
133

Khu dự án cao cấp Him Lam xây dựng bởi GKL Home tiện nghi sang trọng giá tốt nhất lối sống thoải mái.

nha dat Him Lam tiện nghi sang trọng tiện nghi nhất trung tâm thương mại. Khu đô thị sản phẩm hàng đầu, phát triển bởi GKL Home riêng tư tuyệt đối. Khu đất nền Him Lam đẳng cấp quốc tế, nằm trong khu mặt tiền đường Him Lam, Tân Hưng giá tốt nhất. Trong tương lai đây sẽ là một công đồng dân cư lớn với thành phần chủ yếu là giới tri thức trẻ, đồng thời kết nối liên tục với trung tâm thương mại hành chính mới của thành phố. nhà phố Him Lam giao thông thuận tiện, ở huyện Quận 7 lối sống thoải mái. Chắc chắn đây là nơi tuyệt vời để có những kỉ niệm đẹp cùng những người yêu thương và xây dựng các mối quan hệ xã hội. nha pho Him Lam quan 7 trung tâm thương mại.

Him Lam
sản phẩm hàng đầu. Him Lam có vị trí vô cùng đắc địa trong khu biệt lập dành cho người nước ngoài, nơi tập trung những sản phẩm bất động sản thương mại tốt nhất tại Sài Gòn. Đặc biệt, với việc sở hữu vị trí sát bờ sông Sài Gòn, công viên dọc bờ sông của Him Lam là nét đặc trưng độc đáo mà bất kỳ dự án nào khác cũng đều thèm muốn.
nha dat Him Lam riêng tư tuyệt đối. Tiện ích đan xen như công viên, cây xanh, bãi cỏ, sân chơi trẻ em, vườn barbeque, hồ bơi, phòng gym và đường chạy bộ. đất nền Him Lam được quản lý theo nguyên tắc phục vụ 5 sao, đây là biểu tượng mới cho phân khúc đất nền cao cấp tại thành phố Hồ Chí Minh.
nha pho Him Lam quan 7 đẳng cấp quốc tế. Những không gian ở mới, tiện nghi với những giải pháp công nghệ năng lượng mặt trời, năng lượng khí sinh học, năng lượng gió, năng lượng nhiệt, sử dụng các nguồn năng lượng mới thiên nhiên. Thiết kế đất nền có diện tích đa dạng. Mỗi đất nền được bố trí hợp lý, tinh tế và tận tường trong từng chi tiết thiết kế, tối ưu hóa không gian sống và hướng nhìn toàn cảnh xuống khu vực xung quanh.
nhà phố Him Lam giao thông thuận tiện. Him Lam mang đến cho khách hàng những chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.
Hỗ trợ khách hàng Điện thoại – 0913 756 339
Tìm hiểu thêm thông tin trang web đất khu nam