Thành Nam Dragon Khu đô thị công trình tiêu biểu sống tiện nghi

0
98

đất nền dự án Thành Nam Dragon được phát triển bởi CTCP Địa Ốc Thành Nam thuận lợi sinh sống công viên rộng tiêu chuẩn quốc tế.

Đất Thành Nam Dragon thuận lợi sinh sống giá hợp lí công viên trung tâm. đất nền nhà phố sông nước bao quanh, chủ đầu tư CTCP Địa Ốc Thành Nam cộng đồng nhân văn. nhà phố Thành Nam Dragon chú trọng thiết kế, vị trí đường đường QL22, Bình Mỹ công viên rộng. Khu dân cư phức hợp Thành Nam Dragon được định vị là ngôi nhà tiêu chuẩn 5 sao bên sông Sài Gòn với những tiêu chuẩn quốc tế cao cấp về tiện nghi, dịch vụ cũng như những chuẩn mực mới về phong cách sống. Khu nhà phố Thành Nam Dragon đầy đủ dịch vụ, ở huyện Củ Chi tiêu chuẩn quốc tế. Nằm ngay trung tâm tài chính, Thành Nam Dragon giao điểm của hai con đường chiến lược của thành phố. Đất củ chi công viên trung tâm.

Thành Nam Dragon
đất nền Thành Nam Dragon sông nước bao quanh. Vị trí Thành Nam Dragon là điểm nhấn của khu dự án. cực kì trắc địa, một không gian khoáng đãng và thoải mái là những gì chủ nhân của đất nền Thành Nam Dragon sẽ cảm nhận được. Vị trí Thành Nam Dragon nằm khu có nhiều tiện ích bao gồm các trường học, ẩm thực phong phú, các điểm giải trí và nghệ thuật cùng với những địa chỉ mua sắm.
Đất Thành Nam Dragon cộng đồng nhân văn. Tuy nhiên, nó cũng có khu mua sắm, khách sạn, spa, phòng tập thể dục, văn phòng và nhà hàng sang trọng, phong cách. Trung tâm thương mại, trường học, khu vui chơi giải trí, công viên và một số công trình đa năng khác phục vụ nhu cầu của cư dân tại đây.
Đất củ chi chú trọng thiết kế. Tất cả các đất nền Thành Nam Dragon đều có hướng view ra không gian bên ngoài. Tất cả các đất nền trong dự án Thành Nam Dragon đều thiết kế có ban công thông thoáng, view sông gần gũi với thiên nhiên.
đầy đủ dịch vụ. Thanh toán theo nhiều hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng Thành Nam Dragon có tài chính tốt.
Phòng kinh doanh và hỗ trợ khách hàng Phone – 0913 756 339
Tìm hiểu thêm thông tin trang web https://datnengiarehcm.com/du-an-dat-nen/