The Sun Avenue Khu chung cư cao cấp hội tụ văn hoá khu phát triển

0
106

Khu căn hộ chung cư The Sun Avenue được phát triển bởi Novaland Group nội thất cao cấp giá hợp lí khu mảng xanh lớn.

The Sun Avenue quận 2 nội thất cao cấp sinh lời cao không gian trọn vẹn. Khu đô thị dòng sông xanh mát, được xây dựng bởi Novaland Group thiên đường có thật. Dự án cao cấp The Sun Avenue đầu tư an toàn, vị trí đường 28 Mai Chí Thọ, Phường An Phú giá hợp lí. Các câu lạc bộ , phòng tập gym, sauna, xông hơi,… Trung tâm thương mại rộng lớn với đa dạng các mặt hàng,… cùng rất nhiều tiện ích khác. Khu đô thị The Sun Avenue hồ bơi đẳng cấp, ở huyện Quận 2 khu mảng xanh lớn. Một căn hộ tại The Sun Avenue không chỉ đáp ứng mọi tiêu chí đầu tư như: vị trí, chất lượng công trình tiện ích và trang thiết bị, mà còn phù hợp với môi trường đầu tư tại TP Hồ Chí Minh.

The Sun Avenue
Căn hộ The Sun Avenue quận 2 không gian trọn vẹn. cho thue The Sun Avenue dòng sông xanh mát. Căn hộ The Sun Avenue có vị trí chỉ vài phút lái xe đến sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất và trung tâm tại TP Hồ Chí Minh. Mặt khác tuyến Metro số 1 đang hoàn thành từng ngày cũng sẽ giúp khoảng cách từ dự án về trung tâm thành phố cũng như các khu đô thị hiện đại khác được rút ngắn hơn.
The Sun Avenue quận 2 thiên đường có thật. Cho phép bất cứ nhà cung cấp dịch vụ nào cũng có thể đấu nối cung cấp dịch vụ cho dự án, tạo sự cạnh tranh lành mạnh, mang lại lợi ích tốt nhất cho người sử dụng. Tiện ích ngoại khu: Cách sông Sài Gòn khoảng 200m, can ho The Sun Avenue sẽ mang đến cho cư dân 1 không gian thoáng mát tự nhiên.
Căn hộ The Sun Avenue quận 2 đầu tư an toàn. Tổng thể không gian kiến trúc của The Sun Avenue được quy hoạch một cách khoa học để phô diễn tất cả nét đẹp của cảnh quan tự nhiên. Với lối kiến trúc độc đáo, đầy đủ công năng thẩm mỹ, dự án The Sun Avenue giống như một khu đô thị trong tương lai.
cho thue The Sun Avenue hồ bơi đẳng cấp. Hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng không có sẵn lượng tiền mặt lớn nhưng mong muốn khi mua căn hộ.
Bộ phận kinh doanh và chăm sóc Điện thoại – 0903 191 286
Tìm hiểu thông tin tại QOV.VN