Cách hay – đưa sách vào phòng ngủ, bạn đã biết chưa?

0
145

Một ý tưởng độc đáo, thú vị dành cho phòng ngủ, đó là dành khung cửa sổ nhỏ xinh cho việc kê bàn lao động. Sách vở, tài liệu sẽ được trữ cất gọn gàng ở phần kệ ẩn bên trong khung cửa. Cái bàn chật hẹp xinh ngay cạnh cửa sổ không chỉ dành để cải thiện công việc, người dùng có khả năng dùng làm nơi đọc sách một cách dễ.

Việc tạo nơi lưu trữ sách trong phòng ngủ là ý tưởng đó không mới nhưng khả năng cao sẽ mang lại nhiều điều không thể rời mắt cho những ai yêu chuộng đọc sách, lạ thường chính là trước khi đi ngủ.

Sách chính là nguồn tri thức vô tận, giúp ích khách hàng không chỉ hoàn thiện mà còn chăm sóc, thiết kế nội thất bản thân hàng đêm. Thành ra, thiếu đi lý do gì để khách hàng bỏ qua những ý tưởng đó thu hút cho việc trữ lưu sách vở, tạo không gian đẹp cho những tập tài liệu hay ngay trong chính không gian đầy riêng tư và bình yên của bản thân. Không gian của người áp dụng dù rộng hay bé, đều khả năng cao sẽ tạo được nơi cất trữ sách và góc đọc sách cute, giúp người dùng và người thân thêm hứng khởi khi lật giở trang sách hàng ngày.

Tạo giá sách treo tường cạnh bàn làm việc

Sẽ có rất nhiều bạn chọn lựa ý tưởng đó tạo góc bé lao động ngay trong phòng ngủ, để có khoảng không gian đủ riêng tư và bình yên cho công việc cần cải thiện hàng ngày. Để bức tường hoàn toàn biến thành nơi dành cho công việc và tri thức, người dùng rất có thể lắp đặt kệ gắn tường để cất lưu sách vở, tài liệu. Hơn thế người sử dụng cũng có thể có lí căn phòng bằng những cái giuong sat. Và khoảng không gian này có khả năng được hoàn toàn biệt lập với giường ngủ bằng bí quyết lắp thêm cửa trượt. Căn phòng vừa dễ chịu, vừa làm việc, vừa đọc sách sẽ là quả đât riêng tư mưu trí mà ai nhìn vào cũng muốn được chiếm hữu.

Kệ sách bên khung cửa sổ

Cùng với ý tưởng giản dị này, bạn vừa có góc bé không thể tuyệt vời hơn để đọc sách, ngắm cảnh ban đêm, vừa giúp ích môi trường dễ chịu bớt đi sự chán ngắt, tẻ nhạt quen thuộc. Chính là 1 người thích đọc sách, đắm đuối cùng với tri thức, và trong phòng ngủ lại có khung cửa sổ xinh xắn, người sử dụng hãy tận dụng đến mức độ tối đa ngay những điểm nổi bật này để tạo dựng nên giá sách. Chỉ cần lắp đặt hệ thống kệ tủ sách hai bên tường của cửa sổ, đặt ngay ngắn những cuốn báo chí yêu mến, và tạo khoảng ngồi bé bỏng và êm dịu bên khung cửa.

Tạo giá sách ở bức tường đầu giường

Khi người sử dụng là người đam mê đọc sách, không quá không thể tin được gì khi người sử dụng chiếm hữu số lượng sách khá lớn. Việc tận dụng tối đa bức tường đầu giường để gắn giá sách là điều hết sức hòa hợp. Đặt giá sách trong phòng ngủ đủ để người sử dụng cảm nhận thấy yêu hơn khoảng môi trường nhỏ nhắn, giúp ích khách hàng thoải mái bố trí sách vở, tài liệu, và thỏa sức tò mò thế giới qua những trang giấy.

​Hãy kính yêu bản thân một chút, bằng bí kíp thêm cái ghế tựa bé nhỏ xinh bên cạnh cửa sổ, để góc đọc sách thêm hoàn hảo.

Đặt sách ở tap đầu giường ngủ

Khi bạn chỉ có 1 lượng sách hạn nhạo báng, khách hàng khả năng cao sẽ đặt chúng ở tap đầu giường, nơi thường dùng để đặt đèn bàn, bình hoa hay tranh ảnh trang trí. Các ngăn phía dưới của tap sẽ chính là nơi cất lưu, biểu thị tuyệt hảo của những tập tài liệu “gối đầu giường”. Một cái giuong tang sat sẽ là khơi nguồn cảm hững, mỗi khi có hứng thú hưởng thụ cùng với những tập sách, người dùng có thể ngồi ngay trên giường ngủ, hoặc ngồi cạnh cửa sổ. Biện pháp sắp đặt và sắp đặt dễ dàng chơi như Thành ra sẽ phần nào giúp không gian phòng ngủ khi nào cũng gọn ghẽ và tinh tươm.

Thêm kệ đơn để sách

cùng với những căn phòng ngủ có quy mô khiêm tốn, việc không nên đó chính là tạo thêm những chiếc kệ lớn, khiến cho môi trường trở nên chật chội và rối mắt. Hãy tối giản hóa mọi thứ, bằng phương pháp mua 1 cái kệ đơn đặt ở góc tường gần cửa sổ. Thêm một chiếc ghế êm dịu đặt cạnh cửa sổ, chính là người áp dụng có thêm góc chật hẹp tươi vui, êm dịu, ấm cúng để thả hồn mình theo những điệu nhạc hay chiêm nghiệm qua những tập báo chí mến yêu.

Đặt sách bên cạnh ti vi

Khả năng cao sẽ khách hàng muốn mua thêm 1 chiếc tủ để đặt ti vi, khoảng kệ trống còn lại hãy tối ưu hóa ngay cho việc bố trí những cuốn sách, tài liệu. Tùy thuộc vào kích cỡ ti vi cũng như số lượng sách hiện có để người dùng tuyển lựa 1 chiếc tủ, kệ vừa vặn, có lý cùng với căn phòng nghỉ ngơi nhà mình. Hãy trộn lẫn thêm những vật dụng thiết kế lên kệ để căn phòng “bé bằng lỗ mũi” thêm mê hoặc hơn khi có sự hiện diện của nội thất mới.

Đặt sách ở ngăn dưới giường

Phía dưới nơi nằm ngủ được chia khiến có rất nhiều ngăn, sẽ cực kỳ dễ dãi cho khách hàng khi sắp xếp sách vở xung quanh. Hơn thế nữa người sử dụng có thể thiết kế nội thất không gian ở đó bằng những tủ sắt quần áo giá rẻ. Chỉ cần thêm một tủ đối với quy mô vừa phải, đủ để người áp dụng ngồi tựa vào giường và lựa chọn đọc những tập sách vở hay trong những lúc thư thả.

Đặt sách ở ghế phía cuối giường ngủ

Phía cuối giường được đặt chiếc ghế chật hẹp, là sản phẩm đa năng, vừa làm ghế ngồi, vừa làm bàn uống nước, đặt thiết bị ăn sáng hay nơi làm việc khi cần. Phía dưới chiếc ghế dài này, sẽ là khoảng diện tích lý tưởng để người áp dụng bố trí muôn ngàn những tập sách vở đã mua về trong mỗi dịp dạo phố. Tone màu từ những bìa sách, sẽ chính là điểm thu hút hấp dẫn cho môi trường phòng ngủ thêm đẹp hơn.

Thêm kệ tí hon phía dưới ô cửa sổ

Cửa sổ là nơi mang ánh sáng tự nhiên vào phòng, Thành thử đây cũng chính là góc chật hẹp được ưu ái để đặt giá sách hay tạo góc đọc sách. Với số lượng sách vừa phải, người sử dụng nên quyết định cho môi trường một cái kệ nhỏ nhắn bé xinh xinh đặt phía dưới tường có ô cửa sổ. Kệ chật chội không choán quá có rất nhiều quy mô của không gian, nhưng cũng đủ để bạn cảm thấy hứng thú hơn khi lựa chọn 1 cuốn sách hay, và thu mình trong chăn đắp ấm, bật đèn bàn lên và nghiền ngẫm chúng.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.