Những mẫu két sắt liên doanh Hàn Quốc mới nhất năm 2018

0
33

Những dòng két sắt liên doanh Hàn Quốc mới ra mẫu mã, thiết kế, tính năng. Mỗi dòng két sắt có những tính năng riêng biệt. Nhiều sản phẩm được đánh giá chất lượng, được đánh giá cao từ những người dùng.

Két sắt Welko KCC60KC khóa cơ

Két sắt có kết cấu an toàn vững chắc, khung s­ườn đúc đặc, hèm cửa tam cấp chống cháy, chống phá. Hèm cửa thiết kế dạng bậc tam cấp vát chéo tăng khả năng chống cháy, 1200 độ C trong thời gian 120 phút. Với dòng két sắt này bạn hoàn toàn yên tâm, với khóa cơ thông dụng được nhiều người ưa chuộng bởi sự bền về khóa, và sự an toàn vững chắc. Đây thuộc dòng két sắt rẻ, với chất lượng cao, nên rất được nhiều người Việt ưa chuộng.

Két sắt Kumho KCH38ĐM khóa cơ đổi mã

Thuộc dòng khóa cơ thông dụng, két sắt Kumho KCH38ĐM khóa cơ đổi mã, dòng sản phẩm két sắt Hàn Quốc được sản xuất và thẩm định theo công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Chống cháy 1500°C trong vòng 120p, dòng két sắt với khả năng chống cháy lớn. Sản phẩm két sắt khóa cơ đổi mã có thể đổi được mã số theo ý muốn người dùng.

Két sắt cao cấp Vinsafe HQ786 khóa điện tử

Bên trong chia làm 2 khoang: 1 ngăn kéo có khóa chìa riêng biệt, 1 đợt chia ngăn di động. Chốt khóa: Bao gồm 6 chốt to chống cắt và rất an toàn. Thân và cánh két đúc đặc là thép nguyên khối. Chất liệu là thép hợp kim siêu bền, ở giữa là chất chống cháy có xuất xứ từ Nga. Hèm cửa dạng tam cấp tăng khả năng chống cháy, chống phá. Loại khóa điện tử chất lượng, dễ sử dụng, nhiều người yêu thích.

Bạn có thể xem thêm két sắt an toàn nhất thế giới tại đây: http://ketsatphattai.vn/chiem-nguong-chiec-ket-sat-toan-nhat-gioi-hien-nay/

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.