Showroom Maserati Hồ Chí Minh

0
86

Maserati là một trong những chiến binh mạnh mẽ dành cho những ông hoàng mê vận tốc cũng như sự bảnh bảo đến vẻ bề ngoài cuốn hút. Xuất hiện tại giao dịch Việt Nam cách đây không lâu, thương hiệu xe đến từ nước Ý này đã khiến cánh mày râu đứng ngồi không yên vì sức nóng của mình. Hiện nay, showroom Maserati Hồ Chí Minh là một trong số ít những showroom chính hãng của Maserati chịu nhiệm vụ trưng bày, bán hàng và cung cấp những bảo trì chính hãng đẳng cấp nhất dành cho khách hàng phạm vi phía Nam. 

Đại lý Maserati Hồ Chí Minh được chính thống khai trương vào ngày 16 tháng 1 năm 2016 dưới sự quản lý của Maserati phạm vi Châu Á và có địa chỉ cụ thể là số 1-5 Lê Duẩn, phường Bến Nghé, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh. Hãnh diện là đạilý lần thứ nhất của hãng có mặt tại phạm vi phía Nam Việt Nam, showroom Maserati Hồ Chí Minh được thi công và tạo ra theo đúng bộ quy chuẩn Maserati Corporate Identily. Sở hữu phong thái tạo ra hiện đại, tối tân và đầy sang trọng như muốn khẳng định rõ hơn về sự đẳng cấp của mình để xứng đáng với danh hiệu thương hiệu xe năng động có hơn 100 năm lịch sử trên bản đồ ô tô thế giới.

Showroom hàng mẫu xe của showroom được thi công trên khu đất rộng lớn với tổng diện tích cụ thể hơn 500 mét vuông, với không khí bài trí vô cùng sang trọng, đầy đủ điều kiện cùng cách sắp xếp, hàng mẫu xe vô cùng logic, tạo nên một không khí vô cùng hài hòa về tổng quát mang đến cho khách hàng một cảm xúc nhẹ nhõm nhất, giúp dễ dàng chọn lựa những option trên xe để đặt mua cho mình một chiếc oto ưng ý, hài lòng nhất.

Xe Maserati tại showroom Maserati Hồ Chí Minh

Đi vào hoạt động với phương châm luôn mang đến cho khách hàng những kiểu xe và bảo trì chất tốt nhất, chính vì thế mà showroom Maserati Hồ Chí Minh đã trang bị cho mình một đội ngũ nhân viên hùng hậu có tri thức sâu rộng, được đào tạo bài bản theo đúng chuẩn mực Maserati toàn cầu với tính chất ứng biến nhanh nhạy trong nhiều trường hợp và luôn tận tâm với khách hàng.

Hiện nay, khi khách hàng ghé thăm showroom Maserati Hồ Chí Minh, khách hàng sẽ được tận mắt chiêm ngưỡng những kiểu xe đẳng cấp nhất của hãng được nói đến như Maserati Lavente, Maserati Gibli….

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.