Nữ sinh đưa bạn vào rừng phi lao đánh dã man

0
74

Nhóm nữ sinh đưa bạn vào rừng, đánh dã man rồi quay clip đưa lên mạng khiến nhiều người bất bình.

Nữ sinh đưa bạn vào rừng phi lao đánh dã man - 1

Nhóm nữ sinh đánh bạn dã man trong rừng phi lao.

Ngày 6/11, thầy Phan Lam Giang – Giám đốc Trung tâm giáo dục thường xuyên huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An thông tin, hiện nhà trường đã triệu tập các học sinh liên quan đến vụ việc đánh bạn trong rừng phi lao để viết tường trình, làm rõ sự việc.

Trước đó, vào ngày 5/11, một đoạn clip dài khoảng 1phút 30 giây được đăng tải trên mạng xã hội ghi lại hình ảnh một nhóm nữ sinh khi đi học về đã kéo nhau ra một bãi phi lao ở khu vực vùng biển Diễn Thành, huyện Diễn Châu đánh một nữ sinh khác dã man.

Trong clip đoạn clip ghi lại cảnh một nhóm nữ sinh gồm 3 em mặc áo khoác, mặt bịt khẩu trang đánh đập dã man một bạn nữ tên H. cùng lớp.

Dù nữ sinh H. đã bị đánh nằm gục dưới đất, tuy nhiên, nhóm người trên vẫn đánh tới tấp vào người. Khi nữ sinh này bị đánh, còn có nhiều nam sinh và nữ sinh khác đứng xem mà không hề can thiệp, mặc cho nạn nhân bị các bạn đánh đập.

Đoạn clip sau đó được đăng tải trên mạng xã hội, khiến nhiều người bất bình.

Thầy Phan Lam Giang cho biết thêm: “Hiện chúng tôi đã triệu tập 3 em đánh nữ sinh viết bản tường trình sự việc. Ngoài 3 học sinh này, còn có một số học sinh khác đứng xem cũng được nhà trường triệu tập để làm rõ”. Thông tin tên tuổi của nhóm nữ sinh và nạn nhân, hiện nhà trường chưa công khai.

Được biết, em H. và 3 nữ sinh kia đều học cùng lớp 10 – Trung tâm GDTX huyện Diễn Châu.

Hiện sự việc, đang được Trung tâm GDTX huyện Diễn Châu tiếp tục làm rõ.

2 nữ sinh gọi 19 “anh em” đi giải quyết xích mích nhìn đểu
2 nữ sinh gọi 19 “anh em” đi giải quyết xích mích nhìn đểu

Từ xích mích nhìn đểu, hai nữ sinh hẹn nhau giải quyết mâu thuẫn. Nữ sinh lớp 9 rủ thêm 6 người, nữ sinh lớp 10 rủ thêm…

Bấm xem >>

Nguồn: 24h.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.