Cung cấp các sản phẩm rượu vang bịch của italia

0
248
Rượu vang ngày càng được phổ biến trong hầu hết các tầng lớp xã hội hiện nay. Và để tiện dụng hơn trong các cuộc tiệc tùng, liên hoan thì các chai rượu thường với dung tích nhỏ dường như là thiếu hợp lý.
 
 
 
chính vì vậy Thomas Angove – người đã sáng tạo ra các sản phẩm rượu vang bịch. Rượu vang bịch, thực chất vẫn là rượu vang các bạn vẫn uống, chỉ khác một điều là nó được đựng trong các bịch lớn 2 lít, 3 lít hay 5 lít để phục vụ tốt hơn cho các bữa tiệc đông người. Giải pháp nay mang lại sự tiện dụng khá lớn cho những người thích rượu vang.
 
Các loại rượu vang bịch ý cũng như các nước khác có cách đóng gói sản phẩm khác. Không phải sử dụng chai thủy tinh, nút bần nữa. Mà thay thế vào đó là được đựng trong những túi nhựa, bên trong có trắng một lớp kim loại phù hợp để tiện cho việc bảo quản được tốt nhất. Rượu vang bịch cũng dễ rót hơn các loại rượu vang thông thường khác nhờ có cơ chế van chứ không phải là nút như bình thường.
 
Như công dụng thiết kế của nó, có dung tích lớn để đảm bảo việc cung cấp rượu tiện lợi hơn cho các cuộc tiện tùng, những buổi hợp mặt đông người. Nên thường rượu vang bịch có mức độ bảo quản về thời gian sau khi mở nắm ít hơn so với chai thủy tinh thông thường.
 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.