công nghệ lọc nước UF thế hệ mới máy lọc nước phổ cập với 3 technology lọc chính là RO

0
258

bây giờ bên trên thị phần, máy lọc nước phổ cập với 3 technology lọc đó là RO, Nano and UF. Ngoài màng lọc RO and Nano đc sử dụng rộng rãi hơn cả, thì nay với máy lọc nước ứng dụng technology lọc UF cũng nhận được sự đc sự chăm sóc của bạn.

==>> Tham khảo: https://tuyendungdalat.com/tai-sao-khong-nen-su-dung-may-loc-nuoc-cong-nghe-cu/.php
kết cấu của màng lọc UF
nếu như màng lõ RO and Nano sẽ là trái tím của dòng sản phẩm lọc nước, thì màng lọc UF cũng chính là một bộ phận quan trọng. Màng siêu lọc UF đc kết cấu từ những ống nhỏ dại làm từ Hydrophilic PVC white color, size chỉ khoảng 1,3mm với hàng nghìn ống nhỏ dại kết nối với nhau nhằm mục tiêu loại trừ trọn vẹn vi khuẩn, vi rút, tạp chất có trong nước, mang lại nguồn nước sạch tinh khiết cho con người.
dưới áp suất thấp của nước, muối khoáng cách phân tử ion nước hoàn toàn có thể chui qua màng lọc một cách đơn giản, các phân từ vi khuẩn, tạp chất… có kích thước lớn hơn sẽ được giữ lại và đẩy ra bên ngoài. Màng lọc UF có khả năng sa thải sạch những tạp chất, cặn bẩn, chất rắn, dầu mỡ, kim loại… tàn phá tới 99,9% vi khuẩn. những chất bẩn sẽ được loại sạch cho nên nguồn nước bảo đảm an toàn unique and an toàn cho sức đề kháng khách hàng.

 

 

khối hệ thống lọc nước UF

nguyên lý hoạt động vui chơi của siêu màng lọc UF
Màng lọc UF sử dụng trong may loc nuoc hoạt động theo 2 nguyên lý là:
– nguyên lý từ ngoài vào trong: Lớp lọc nước có thiết kế nằm bên ngoài màng, dòng nước đẩy từ bên ngoài vào bên phía trong màng lọc, khi đó tất cả các chất bẩn trong nước sẽ được giữ lại ở lớp ngoài màng lọc and chỉ có nước sạch tinh khiết mới đi qua đc màng lọc.
– nguyên tắc từ trong ra ngoài: Lớp lọc được thiết kế bên trong màng, dòng nước cấp lại được đẩy vào từ bên trong màng lọc, sau đó nước sạch sau khoản thời gian lọc chấm dứt sẽ đc giữ lại ở bên ngoài màng lọ.
Màng lọc UF được thiết kế bằng những ống nhỏ dại, một bộ lọc là hàng ngàn ống nhỏ nên diện tích lọc rất rộng, giúp tăng lưu lượng nước lên nhiều lần, tuổi thọ của màng lọc hoàn toàn có thể lên tới 3 – 5 năm.

==>> Xem thêm : https://sdhxxcl.com/duc-cua-nuoc-bao-hieu-dieu-gi/
điểm mạnh của màng lọc UF
– Qúa trình lọc thích hợp ở bất cứ ĐK môi trường xung quanh nào.
– hệ thống lọc quản lý và vận hành tốn ít tích điện điện năng.
– size màng lọc và tất cả hệ thống có size thon gọn, không bình chứa lắp đặt ở nhiều không gian không giống nhau.
– công đoạn hoạt động của máy hết sức đơn giản.
– nguyên liệu màng lõ không xâm nhập vào nguồn nước, do đó quality nước bảo đảm trong suốt thời hạn lọc.
– Giữ đc khoáng chất bỗng nhiên có trong nước.
– rất có thể giải quyết và xử lý đc phần đông những nguồn nước độc hại ở việt nam hiện nay.

 

 

công nghệ UF lọc sạch nước kết quả

Máy lọc nước phần mềm technology lọc UF
bây giờ, tại thị phần việt nam máy lọc nước phần mềm công nghệ lọc UF chưa nhiều, nếu có chủ yếu là các dây chuyền lọc nước công suất lớn. Với những mái ấm gia đình mong muốn sở hữu chiếc may loc nuoc sử dụng công nghệ này còn có thể tìm mua máy lọc nước Aligo, máy lọc nước Nano Smart V (máy lọc nước phối kết hợp màng lọc Nano and UF).

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.