Lucky88 Tổng Hợp : HA Gia Lai phủ nhận chuyện người của BTC sân đòi đánh HLV Chu Đình Nghiêm

0
126

Trong quá trình trận đấu diễn ra, đúng là HLV Chu Đình Nghiêm có va chạm với 1 người đàn ông ngay trong đường hầm sân Pleiku. Đấy là thời điểm mà vị HLV này vừa bị trọng tài Ngô Duy Lân truất quyền chỉ đạo và ông buộc phải đi vào đường hầm của sân, khi không còn được quyền ngồi ở khu kỹ thuật.

Xem thêm : Chơi cá độ bóng đá hợp pháp

Tuy nhiên, trên đường HLV Chu Đình Nghiêm tiến vào đường hầm sân Pleiku, có người đàn ông xuất hiện, đụng tay đụng chân vào người của HLV Chu Đình Nghiêm. Ông Nghiêm lập tức phản ứng lại với người đàn ông nói trên, một vài thành viên trong BHL của CLB Hà Nội cũng phản ứng, nhưng người đàn ông nọ vẫn không chịu nhường đường.

Người đàn ông lạ mặt chặn đường HLV Chu Đình Nghiêm khi vị HLV của CLB Hà Nội tiến vào đường hầm sân Pleiku (ảnh chụp màn hình)
Người đàn ông lạ mặt chặn đường HLV Chu Đình Nghiêm khi vị HLV của CLB Hà Nội tiến vào đường hầm sân Pleiku (ảnh chụp màn hình)

Có điều lạ là người đàn ông lạ mặt này dù không đeo thẻ làm nhiệm vụ, nhưng vẫn có thể xuất hiện trong đường hầm của sân Pleiku, lại ở rất gần với khu kỹ thuật của 2 đội, cũng như khu kỹ thuật của trọng tài thứ 4 và điều phối viên.

Lực lượng cảnh sát cơ động ở sân Pleiku cũng có mặt kịp thời, và ngăn người đàn ông kia tiếp cận với HLV Chu Đình Nghiêm.

Nhưng có điều lạ tiếp theo là từ đầu đến cuối, ngay cả khi có va chạm xảy ra, người đàn ông lạ mặt đấy không hề bị mời lên khán đài như bao khán giả thông thường khác, mà còn tiến sâu hơn vào đường hầm sân Pleiku.

CLB HA Gia Lai cho đến thời điểm hiện tại phủ nhận chuyện người của BTC trận đấu trên sân Pleiku đòi đánh HLV Chu Đình Nghiêm, khẳng định không ai trong BTC có ý định làm việc đó. Theo phía HA Gia Lai, tất cả chỉ là hiểu lầm.

Về phía HLV Chu Đình Nghiêm, vị HLV của CLB Hà Nội cho biết ông không hề bỏ họp báo, nhưng ông ngồi trong phòng chờ sau trận đấu, mà không ai mời ông dự họp báo sau trận đấu cả.

Căng thẳng trên sân Pleiku trong trận tứ kết lượt đi cúp quốc gia 2018 xuất hiện sau tình huống trọng tài Ngô Duy Lân rút 2 thẻ vàng liên tiếp cho Thành Lương (CLB Hà Nội), chỉ trong vòng 1 phút, ở phút 87, truất quyền thi đấu của cầu thủ này.

Có thể trọng tài Ngô Duy Lân không sai khi rút thẻ vàng thứ 2 với Thành Lương, bởi không ai rõ sau khi nhận thẻ vàng thứ nhất, Thành Lương đã nói gì với trọng tài Lân, khiến ông Lân phải sử dụng tiếp thẻ vàng thứ 2.

Nhưng những tình huống diễn ra sau đó mới đáng nói, bởi từ thời điểm đuổi Thành Lương khỏi sân, trọng tài Ngô Duy Lân không dám xử lý thẻ tiếp với các va chạm, kể cả va chạm ác ý trên sân, trong bối cảnh mà cầu thủ đôi bên đang rất ức chế.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.