5 Tại Sao khiến cho bạn phải sở hữu ngay một cặp kính mát

0
259

Kính mát hoàn toàn có thể là 1 phụ kiện thời trang hoàn hảo nhất, nhưng cần thiết hơn, nó là 1 phụ kiện cực kì cần thiết nếu bạn muốn có một đôi mắt khỏe

 ==>> Xem thêm : kính cận bóng rổ

“Từ quan điểm y tế, bạn phải tránh tia UV từ ánh sáng mặt trời đi vào mắt bằng tròng kính mát“, Beebe, của Trung tâm âu yếm Brainerd mắt ở Brainerd, Minnesota cho biết thêm. “Từ quan điểm dễ chịu, một số trong những người rất nhạy cảm với độ sáng và độ chói. bằng cách cắt giảm độ sáng & độ chói, mỗi cá nhân sẽ nhìn trực quan tốt hơn và thoải mái hơn “.

Beebe nói kính mát bảo vệ mắt khỏi cháy nắng gây đau khổ và rất có thể giúp làm chậm đục thủy tinh thể & thoái hóa điểm vàng. không dừng lại ở đó, kính mát còn bảo vệ vùng da bao quanh mắt – vùng da dễ bị tổn thương nhất.

“Vì vậy, việc mang kính mát đó là việc thiết yếu để bảo đảm khỏi bị ung thư da ở vùng da đó,” ông nói.

từ là một quan điểm thoải mái, thấu kính phân cực (tròng kính Polarized) là các tròng kính hiệu quả tốt nhất để chặn lại ánh sáng chói. tuy vậy, chúng ta hoàn toàn có thể ngăn cấm những người chơi Sport ngoài trời như sân golf.

mọi cá nhân nên luôn luôn search kính mát có chức năng chặn 99% tia UVA, UVB, Beebe nói. mặc dù mua kính mát từ văn phòng của bác sĩ là việc bảo đảm an toàn tốt nhất để nhận đc một cặp kính mát có công dụng trong những việc bảo đảm an toàn mắt khỏi tia cực tím, một trong những kính mát giá thành thấp đang cố gắng hoàn thiện để có các chứng nhận chống tia UV, qua đó đảm bảo công dụng kính mát của họ.

==>> Tham khảo : kính cận hàn quốc nữ
“Bạn không nhất thiết phải có kính đắt tiền để ngăn chặn tia UV,” Beebe nói. “Phần lớn giá cả bắt nguồn từ chất lượng gọng kính và thấu kính quang học của kính. một số tròng kính được thiết kế phần viền sát cùng nhiều hình dạng thiết kế thường có giá đắt hơn những tròng kính được thiết kế với đơn giản “.

5 Nguyên Nhân để lấy kính mát

1.) đảm bảo mắt khỏi tia UV. Bức xạ tia cực tím của mặt trời có thể gây đục thủy tinh thể; u lành tính trên mặt của mắt; and photokeratitis, đôi khi được gọi là mù tuyết, hay là bị cháy nắng tạm bợ nhưng gây đau buồn bề mặt của mắt. Mũ and mũ rộng vành rất có thể chặn khoảng 50 Phần Trăm của bức xạ tia cực tím đến góc nhìn nhưng bác sĩ nhãn khoa nói chính là bấy nhiêu không đủ bảo đảm an toàn mắt.

 

Kính mát Porsche P8503 với chỉ số chống tia UV 100%

 

 

2.) bảo vệ mắt khỏi Hình ảnh sáng xanh. giao tiếp lâu dài hơn với những phần màu xanh and tím của quang phổ mặt trời được biết đến như là 1 trong những yếu tố nguy cơ thoái hóa điểm vàng, nhất là so với những người nhạy cảm với tia nắng mặt trời.

 

 

 

 

 

 

3.) tầm nhìn dễ chịu. Độ sáng and độ chói của mặt trời khiến cho mọi người không còn trông rất rõ ràng rằng và thoải mái và dễ chịu nên phần nhiều mọi người đều nheo mắt lại để nhìn rõ hơn khiến chảy nước mắt.

4.) Thích ứng với ban đêm. bạn phải tốn từ 2-3 tiếng sẽ giúp đỡ mắt có thể thật sự thích ứng dưới ánh sáng mặt trời trong khi mắt thích ứng rất nhanh với bóng đêm và trong nhà. Kính mát giúp bạn có cảm xúc giống như đang lái xe đêm tối thay vì phải dành một ngày dài bên dưới tia nắng mặt trời nguy nan.

5.) Ung thư da. Ung thư mí mắt & vùng da quanh mắt hiện đang thịnh hành hơn mỗi người nghĩ. mọi người nên đeo kính mát ngoài trời cho dù bọn họ đang hoạt động, lái xe, chơi Sport, quốc bộ, chạy việc vặt hoặc làm bất kỳ điều gì trong ánh mặt trời.

5 Mẹo Vặt để sở hữu Đôi Mắt Khỏe

1.) Đeo kính đảm bảo mắt bất kỳ khi nào để tránh tia UV tiếp xúc với đôi mắt của doanh nghiệp, trong cả vào các ngày nhiều mây & trong những tháng mùa đông.

2.) Hãy tìm kính mát chất lượng cung ứng sự đảm bảo giỏi. Kính mát nên chặn 99-100% của cả tia UVA and UVB bức xạ and lọc ra 75-90% ánh sáng nhìn thấy.

3.) check để chắc chắn tròng kính mát của bạn được hoàn toàn phù hợp về màu sắc và không trở nên các biến dạng & không hoàn hảo.

4.) Mua tròng kính xám màu. Chúng làm giảm cường độ ánh sáng mà dường như không làm thay đổi Màu sắc của các đối tượng người dùng, cung ứng tầm nhìn Color bỗng nhiên nhất.

5.) hãy nhớ là bảo đảm cho trẻ con & thanh thiếu niên. chúng ta thường dành nhiều thời gian trong ánh mặt trời hơn đối với người lớn.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.